Thế hệ Ford Everest hiện tại (còn có tên Endeavour tại một số khu vực) đã ra mắt người dùng toàn cầu từ 2015 và ngoài bản facelift nhẹ vào năm 2019, chiếc SUV Mỹ không có cải tiến gì khác đáng kể. Bởi vậy, không ít người dùng đang mong đợi Ford sẽ làm gì với thế hệ kế tiếp của Everest được dự kiến ra mắt sớm nhất vào cuối năm nay nhưng khả dĩ hơn cả là vào giữa năm sau.

Xem trước nội thất Ford Everest 2022: Sang chảnh hơn, sẽ có 2 màn hình lớn và cần số núm xoay? - Ảnh 1.

Bản dựng đồ họa Ford Everest thế hệ mới thông qua ảnh xe chạy thử nghiệm.

Giờ, hơn một tuần sau ngày ngoại thất Ford Everest lộ mặt qua phiên bản thử nghiệm lần đầu tiên, nội thất được cho là của mẫu xe này cũng đã bị cánh săn ảnh bắt gặp, có chăng địa điểm 2 lần là khác nhau (trước là Australia, giờ là Ấn Độ với phiên bản Endeavour nội địa).

Xem trước nội thất Ford Everest 2022: Sang chảnh hơn, sẽ có 2 màn hình lớn và cần số núm xoay? - Ảnh 2.

Tuy nhiên, trên thực tế, hình ảnh này đã xuất hiện từ lâu và được đăng tải lại. Đây là nội thất của xe Ford Equator và hình ảnh này khi đó được công bố là chụp tại Trung Quốc. Equator hiện là mẫu xe bán nội địa Trung Quốc. Mặc dù vậy, dựa vào nội thất của Equator, chúng ta có thể kỳ vọng khoang cabin của Everest thế hệ mới cũng có những điểm tương đồng. Equator cũng nằm ở phân khúc SUV 7 chỗ tương tự Everest.

Xem trước nội thất Ford Everest 2022: Sang chảnh hơn, sẽ có 2 màn hình lớn và cần số núm xoay? - Ảnh 3.

Nội thất Ford Equator phiên bản thương mại bán ra thị trường.

Tuy một số khu vực trên táp lô được che chắn, ta vẫn có thể nhận ra cấu hình màn hình đôi giờ đã trở thành tiêu chuẩn trên thị trường nhưng với riêng Ford Everest nếu được trang bị thì vẫn là điểm mới hấp dẫn. Toàn bộ cách bài trí cabin cũng đã được làm lại mang lại cảm giác sang trọng, giàu công nghệ hơn hiện tại.

Vô lăng đa chức năng, cụm điều khiển trung tâm lớn (và có vẻ cũng được đặt cao hơn), núm xoay chuyển số, nhiều khoang để đồ nhỏ, hốc gió điều hòa dạng ngang (trước là dọc) mảnh mai hơn, da bọc cùng ốp kim loại cũng có thể quan sát được trong nội thất của mẫu SUV này.

Khung gầm Ford Everest đời mới sử dụng chung với Ford Ranger mới dự kiến ra mắt sau một chút, tương tự sẽ là các tùy chọn động cơ và hệ dẫn động. Các thông tin thêm về xe rất có thể sẽ tiếp tục xuất hiện trong tương lai gần khi chiếc SUV đang được Blue Oval tích cực đẩy mạnh quá trình thử nghiệm thực tiễn.

Tham khảo: Indian Autos Blog

Xem trước nội thất Ford Everest 2022: Sang chảnh hơn, sẽ có 2 màn hình lớn và cần số núm xoay? - Ảnh 4.