Thiết kế cả trong lẫn ngoài của MDX Prototype chịu ảnh hưởng nhiều của chiếc sedan cỡ lớn vừa lên đời là Acura TLX. Vô lăng gần như được mang trực tiếp từ dòng tên mới sang trong khi cụm điều khiển trung tâm xuất hiện một điểm mới duy nhất là khu vực để đồ bên phải núm xoay chỉnh âm lượng, còn lại cả cách bài trí lẫn trang bị giống 100%.

Xem trước nội thất Acura MDX thế hệ mới: Sang không kém xe Đức - Ảnh 1.
Xem trước nội thất Acura MDX thế hệ mới: Sang không kém xe Đức - Ảnh 2.

Phía trên một chút, màn hình cảm ứng trung tâm cỡ lớn đứng trên hốc gió điều hòa ngang cỡ trung cũng là cách bài trí giống chiếc sedan nhưng MDX có lẽ ăn điểm hơn nhờ hệ thống điều chỉnh điều hòa và cần gạt số mới và phần nào đó phong cách hơn.

Xem trước nội thất Acura MDX thế hệ mới: Sang không kém xe Đức - Ảnh 3.
Xem trước nội thất Acura MDX thế hệ mới: Sang không kém xe Đức - Ảnh 4.

Trong khi đó, trước mặt người lái sẽ là bảng đồng hồ kỹ thuật số độ phân giải cao, ốp gỗ tần bì, vô lăng bọc da và đèn nền nội thất LED, ẩn dưới là dàn 25 loa ELS Studio với hiệu ứng âm thanh 3D cao cấp. Ghế hạng sang với đường chỉ khâu cong màu tương phản hỗ trợ khả năng mát xa cũng hứa hẹn xuất hiện ở cả 2 vị trí trước.

Xem trước nội thất Acura MDX thế hệ mới: Sang không kém xe Đức - Ảnh 5.
Xem trước nội thất Acura MDX thế hệ mới: Sang không kém xe Đức - Ảnh 6.

Acura MDX Prototype sẽ chính thức có lễ ra mắt toàn cầu vào 14/10 tới trong khi phiên bản hoàn chỉnh hứa hẹn chào sân ngay trong năm sau. Hệ thống truyền động xe sử dụng được cho là kết hợp động cơ 2.0L 4 xy-lanh xăng 272 mã lực/379 Nm mô-men xoắn với hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động 2 cầu Super Handling nhanh nhạy.

Xem trước nội thất Acura MDX thế hệ mới: Sang không kém xe Đức - Ảnh 7.

Một phiên bản Type S hiệu suất cao cho chiếc SUV hứa hẹn thay thế động cơ trên bằng dòng 3.0L tăng áp 355 mã lực, 480 Nm.

Nội thất Acura MDX Prototype 2021

Tham khảo: Carscoops

Xem trước nội thất Acura MDX thế hệ mới: Sang không kém xe Đức - Ảnh 9.