Hyundai đang trong quá trình phát triển và chuẩn bị ra mắt Palisade 2022. Tuần trước, giới truyền thông đã ghi lại hình ảnh mẫu xe này được che chắn kỹ lưỡng lăn bánh trên đường phố Hàn Quốc. Dựa trên những hình đó, tờ KCB đã tự phác họa lên Hyundai Palisade 2022 để người dùng dễ hình dung.

Xem trước Hyundai Palisade 2022 - SUV 7 chỗ cỡ lớn được mong chờ về Việt Nam đấu Ford Explorer - Ảnh 1.

Hyundai Palisade 2022 đang trong quá trình phát triển.

Thiết kế chính xác của Palisade 2022 vẫn là ẩn số, nhưng gần đây, Hyundai có xu hướng khiến người dùng ngạc nhiên với lối thiết kế táo bạo và đột phá. Có thể lấy ví dụ như Santa Fe, Tucson và Grandeur. Vì thế, Palisade 2022 không phải trường hợp ngoại lệ và nhiều khả năng sẽ mang kiểu dáng lấy cảm hứng từ "đàn em" Tucson.

Hiện tại, Hyundai Palisade có 3 tùy chọn động cơ, bao gồm động cơ xăng V6 3.5L cho công suất 277 mã lực, động cơ xăng V6 3.8L MPi cho công suất 295 mã lực và động cơ dầu 2.2L R-Engine cho công suất 200 mã lực. Giới truyền thông Hàn Quốc tin rằng, phiên bản nâng cấp giữa vòng đời sẽ có thêm tùy chọn Hybrid hoặc Plug-in Hybrid, tương tự điều Hyundai đã làm với Santa Fe.

Hyundai Palisade 2022 chạy thử tại Hàn Quốc.

Tất nhiên, Hyundai Palisade 2022 sẽ nhận được gói công nghệ an toàn mới nhất giống như Genesis GV80 và Hyundai Grandeur. Động cơ nhiều khả năng sẽ bổ sung thêm lựa chọn máy tăng áp 2.5L, cho sức mạnh tương đương với V6 3.8L nhưng tiết kiệm nhiên liệu hơn.

Hyundai Palisade thuộc phân khúc SUV 7 chỗ cỡ lớn phổ thông, cạnh tranh trực tiếp với Ford Explorer, Subaru Ascent, Toyota Highlander, Honda Pilot hay Mazda CX-9. Xe về Việt Nam với số lượng hạn chế, và được đồn đoán đại lý đang bán với mức giá trên dưới 2,5 tỷ đồng dù TC Motor đã phủ nhận thông tin trên.

Ảnh: AutoPost


Xem trước Hyundai Palisade 2022 - SUV 7 chỗ cỡ lớn được mong chờ về Việt Nam đấu Ford Explorer - Ảnh 3.