Trang Kolesa.ru vừa đăng tải ảnh phác hoạ Honda Accord 2024 dựa trên ảnh chụp xe chạy thử nghiệm. Có thể thấy, Accord thế hệ mới sẽ mang diện mạo trưởng thành và thể thao hơn với nhiều chi tiết được lấy cảm hứng từ "người anh em" Civic. Đèn pha mỏng, lưới tản nhiệt lớn và cản trước tái thiết kế.

Xem trước Honda Accord 2024 sắp ra mắt: Đẹp như Civic, đe doạ vị thế của Toyota Camry và Kia K5 - Ảnh 1.

Ảnh phác hoạ Honda Accord 2024 của Kolesa.ru.

Motor1 dự đoán, Accord 2024 sẽ có cùng kích thước và kiểu dáng tổng thể của thế hệ hiện tại, với trần xe dài, vuốt cong xuống đuôi xe mang đậm hơi hướm coupe. Bản phác thảo có phần đuôi đẹp mắt hơn đời cũ, tương tự như thiết kế đầu xe. Cốp xe có vẻ không đổi về kích thước và thiết kế so với hiện tại.

Nhiều khả năng, Honda sẽ giữ nguyên nền tảng hiện tại trên Accord 2024, điều này có nghĩa chiếc xe vẫn dùng các tuỳ chọn động cơ cũ. Hiện tại, xe có 3 tuỳ chọn: động cơ xăng tăng áp 1.5L cho công suất 192 mã lực, động cơ xăng tăng áp 2.0L cho công suất 252 mã lực, và động cơ hybrid cho công suất 212 mã lực. Và đương nhiên, hãng xe Nhật Bản có hiệu chỉnh gì hay không còn phải chờ đến ngày công bố thông tin chính thức.

Xem trước Honda Accord 2024 sắp ra mắt: Đẹp như Civic, đe doạ vị thế của Toyota Camry và Kia K5 - Ảnh 2.

Hiện tại, hình ảnh nội thất chưa được hé lộ. Nhưng với những nâng cấp toàn diện ở ngoại thất, bên trong khoang cabin sẽ có những thay đổi xứng tầm, và nhiều khả năng mang đậm phong cách của Civic và CR-V mới. Đồng thời, hệ thống thông tin giải trí cũng sẽ được nâng cấp.

Honda chưa công bố thời điểm ra mắt Accord thế hệ mới, mà chỉ cho biết sẽ ra mắt Accord Hybrid trong năm 2023, sau CR-V Hybrid. Thế nên, những người chờ đợi Accord mới có lẽ phải chờ đến năm 2024. Honda Accord thuộc phân khúc sedan cỡ D, cạnh tranh với Toyota Camry, Hyundai Sonata và Kia K5.

Xem trước Honda Accord 2024 sắp ra mắt: Đẹp như Civic, đe doạ vị thế của Toyota Camry và Kia K5 - Ảnh 4.
https://autopro.com.vn/xem-truoc-honda-accord-2024-sap-ra-mat-dep-nhu-civic-de-doa-vi-the-cua-toyota-camry-va-kia-k5-20220710071000012.chn