Xem trước hình ảnh ngoài đời thực của mẫu MPV mới mà Mitsubishi dành cho Đông Nam Á - Ảnh 1.

Hôm qua, những hình ảnh chính thức đầu tiên của mẫu MPV cỡ nhỏ hoàn toàn mới nhà Mitsubishi đã được tung ra. Sau đó, hãng Mitsubishi đã bất ngờ vén màn mẫu MPV này tại thị trường Indonesia.

Xem trước hình ảnh ngoài đời thực của mẫu MPV mới mà Mitsubishi dành cho Đông Nam Á - Ảnh 2.

Tính đến thời điểm này, hãng Mitsubishi vẫn chưa công bố tên gọi chính thức của mẫu MPV cỡ nhỏ mới dành cho Đông Nam Á. Hãng Mitsubishi chỉ đơn giản gọi tân binh là MPV thế hệ tiếp theo.

Xem trước hình ảnh ngoài đời thực của mẫu MPV mới mà Mitsubishi dành cho Đông Nam Á - Ảnh 3.

Dự kiến, tên chính thức của mẫu MPV này sẽ được công bố trong triển lãm GIIAS 2017 diễn ra tại Indonesia từ ngày 10-20/8 tới.

Xem trước hình ảnh ngoài đời thực của mẫu MPV mới mà Mitsubishi dành cho Đông Nam Á - Ảnh 4.

Qua hình ảnh "bằng xương, bằng thịt", có thể thấy mẫu MPV này được thiết kế theo triết lý Dynamic Shield quen thuộc của Mitsubishi. Với triết lý này, đầu của mẫu MPV mới cũng được thiết kế hình chiếc khiên với những chi tiết mạ crôm dày dặn và sáng bóng.

Xem trước hình ảnh ngoài đời thực của mẫu MPV mới mà Mitsubishi dành cho Đông Nam Á - Ảnh 5.

Thiết kế đầu xe của mẫu MPV được lấy cảm hứng từ Mitsubishi XM Concept trình làng trong triển lãm Gaikindo Indonesia 2016. Trên đầu xe xuất hiện 3 tầng đèn khác nhau. Trên cùng là dải đèn LED định vị ban ngày trong khi vị trí giữa thuộc về đèn pha cỡ lớn. Dưới cùng là đèn sương mù hình tròn.

Xem trước hình ảnh ngoài đời thực của mẫu MPV mới mà Mitsubishi dành cho Đông Nam Á - Ảnh 6.

Trong khi đó, phần đuôi xe của mẫu MPV này được thiết kế "bình thường" hơn với đèn hậu hình chữ L, gợi liên tưởng đến Honda CR-V 2017. Ngoài ra, mẫu MPV nhà Mitsubishi còn đi kèm phần nóc như lơ lửng nhờ một phần của cột C màu đen.

Xem trước hình ảnh ngoài đời thực của mẫu MPV mới mà Mitsubishi dành cho Đông Nam Á - Ảnh 7.

Những điểm nhấn khác trong thiết kế của mẫu MPV nhà Mitsubishi bao gồm đường viền cửa sổ mạ crôm và bộ vành hợp kim 16 icnh với chấu phối 2 màu.

Xem trước hình ảnh ngoài đời thực của mẫu MPV mới mà Mitsubishi dành cho Đông Nam Á - Ảnh 8.

So với bên ngoài bóng bẩy, thiết kế nội thất của mẫu MPV cỡ nhỏ này có phần giản dị hơn, điển hình như bảng táp-lô.

Xem trước hình ảnh ngoài đời thực của mẫu MPV mới mà Mitsubishi dành cho Đông Nam Á - Ảnh 9.

Thêm vào đó là màn hình cảm ứng của hệ thống thông tin giải trí và núm xoay chỉnh điều hòa hình tròn. Tiếp đến là những điểm nhấn màu bạc trên cửa gió điều hòa, cụm điều khiển trung tâm và vô lăng 3 chấu.

Xem trước hình ảnh ngoài đời thực của mẫu MPV mới mà Mitsubishi dành cho Đông Nam Á - Ảnh 10.

Đằng sau vô lăng xuất hiện cụm đồng hồ dạng analogue cổ điển với màn hình MID ở giữa.

Xem trước hình ảnh ngoài đời thực của mẫu MPV mới mà Mitsubishi dành cho Đông Nam Á - Ảnh 11.

Nội thất của mẫu MPV này có 3 hàng ghế và đủ chỗ cho 7 người ngồi. Chiều rộng 1.410 mm của khoang nội thất cho phép hành khách ra/vào hàng ghế thứ 2 dễ dàng. Hàng ghế thứ 2 có thể gập 60:40 trong khi hàng ghế thứ 3 gập 50:50.

Xem trước hình ảnh ngoài đời thực của mẫu MPV mới mà Mitsubishi dành cho Đông Nam Á - Ảnh 12.

Các kích thước cơ bản khác của mẫu MPV nhà Mitsubishi bao gồm chiều dài tổng thể 4.475 mm, rộng 1.750 mm, cao 1.700 mm và chiều cao gầm 205 mm. Theo hãng Mitsubishi, kích thước của mẫu MPV này "vượt qua nhiều đối thủ cùng phân khúc".

Xem trước hình ảnh ngoài đời thực của mẫu MPV mới mà Mitsubishi dành cho Đông Nam Á - Ảnh 13.

Dự kiến, mẫu MPV mới của Mitsubishi sẽ được trang bị động cơ xăng 4 xy-lanh, 16 van, dung tích 1,5 lít, kết hợp với hộp số sàn 5 cấp hoặc tự động 4 cấp. Sức mạnh chỉ được truyền tới cầu trước.

Xem trước hình ảnh ngoài đời thực của mẫu MPV mới mà Mitsubishi dành cho Đông Nam Á - Ảnh 14.

Sau khi ra mắt trong triển lãm GIIAS 2017, mẫu MPV này sẽ nhanh chóng được bày bán trên thị trường với giá dự kiến dao động từ 189 - 246 triệu Rupiah, tương đương 323 - 419 triệu Đồng.