Xem trước diện mạo của xe mui trần hạng sang BMW Z4 thế hệ mới

Nhắc đến cái tên BMW Z4, có lẽ những người yêu ô tô đã không còn xa lạ. BMW Z4 là mẫu xe sang đã được sản xuất từ năm 2002 đến nay.

Tại sự kiện Pebble Beach Concours d’Elegance 2017 sắp diễn ra trong tháng này tại California, Mỹ, hãng BMW sẽ chính thức vén màn một mẫu xe concept hoàn toàn mới mang tên Z4. Đây sẽ là hình ảnh xem trước cho BMW Z4 thế hệ mới. Sự kiện Pebble Beach Concours d’Elegance 2017 chưa diễn ra nhưng những hình ảnh đầu tiên của BMW Z4 Concept đã được lan truyền trên mạng.

Xem trước diện mạo của xe mui trần hạng sang BMW Z4 thế hệ mới - Ảnh 1.

Qua những hình ảnh này, có thể thấy Z4 Concept sở hữu thiết kế mang tính tiến hóa của BMW.

Xem trước diện mạo của xe mui trần hạng sang BMW Z4 thế hệ mới - Ảnh 2.

Mẫu xe concept này được sơn màu cam nhám ấn tượng.

Xem trước diện mạo của xe mui trần hạng sang BMW Z4 thế hệ mới - Ảnh 3.

Thêm vào đó là những đường gân sắc sảo và khí động học cùng phần đầu xe hầm hố.

Xem trước diện mạo của xe mui trần hạng sang BMW Z4 thế hệ mới - Ảnh 4.

Bên sườn của BMW Z4 Concept xuất hiện bộ vành hợp kim 20 inch phối 2 màu với 5 chấu kép, bổ sung hoàn hảo cho chắn bùn "cơ bắp".

Xem trước diện mạo của xe mui trần hạng sang BMW Z4 thế hệ mới - Ảnh 5.

Vòng ra đằng sau BMW Z4 Concept, bạn sẽ thấy cụm đèn hậu khá rộng và kéo dài, ăn sâu vào sườn xe. Bên cạnh đó là bộ khuếch tán gió có thiết kế cuốn hút.

Xem trước diện mạo của xe mui trần hạng sang BMW Z4 thế hệ mới - Ảnh 6.

Bên trong BMW Z4 Concept là không gian nội thất được thiết kế đẹp mắt. Nội thất của Z4 Concept vẫn giữ nguyên cách bố trí cơ bản quen thuộc như dòng xe BMW hiện nay. Tuy nhiên, thiết kế của BMW Z4 Concept theo phong cách tối giản hơn.

Xem trước diện mạo của xe mui trần hạng sang BMW Z4 thế hệ mới - Ảnh 7.

Điều thú vị là nội thất của BMW Z4 Concept được phối 2 màu. Trong đó, ghế lái được bọc bằng Alcantara màu đen, tương tự một nửa bảng táp-lô. Riêng ghế phụ lái lại được bọc màu cam "tông xuyệt tông" với ngoại thất.

Xem trước diện mạo của xe mui trần hạng sang BMW Z4 thế hệ mới - Ảnh 8.

Ở cụm điều khiển trung tâm của BMW Z4 Concept xuất hiện màn hình như máy tính bảng. Bên dưới là nút điều khiển hệ thống điều hòa theo đúng truyền thống của gia đình BMW. Đằng sau vô lăng xuất hiện bảng đồng hồ kỹ thuật số toàn phần. Ngoài ra, trên vô lăng còn có một màn hình nhỏ khác, có lẽ để hiển thị những thông tin như tốc độ và thời gian hoàn thành vòng đua.

Xem trước diện mạo của xe mui trần hạng sang BMW Z4 thế hệ mới - Ảnh 9.

Dự kiến, phiên bản thương mại của BMW Z4 Concept sẽ ra măt vào nửa đầu năm sau, có thể tại triển lãm Geneva. Theo tin đồn, BMW Z4 thế hệ mới sẽ được trang bị các loại động cơ tăng áp, dung tích 2.0 lít và 3.0 lít cùng hộp số sàn 6 cấp hoặc tự động 8 cấp.