Theo thông báo mới nhất từ VinFast, thương hiệu xe đầu tiên của Việt Nam sẽ có màn ra mắt tại Paris Motor Show 2018 vào lúc 15h25 (giờ Việt Nam) hoặc 10h25 (giờ Paris) ngày 2/10/2018. Để theo dõi trực tiếp một cách trọn vẹn và đầy đủ thông tin nhất buổi lễ ra mắt lịch sử này, độc giả có thể chọn 1 trong những cách sau:

1. Xem trực tiếp tại website www.autopro.com.vn

Chúng tôi sẽ livestream toàn bộ buổi lễ ra mắt của VinFast tại Paris Motor Show 2018 vào lúc 15h25 ngày 2/10/2018. Toàn bộ những hình ảnh và video cũng như thông tin mới nhất về hai mẫu LUX A2.0, LUX SA2.0 sẽ được liên tục truyền tải tới độc giả. 

Xem trực tiếp và trọn vẹn buổi lễ ra mắt của VinFast tại Paris Motor Show 2018 như thế nào? - Ảnh 1.

Bên cạnh website, buổi lễ ra mắt cũng sẽ được phát sóng trực tiếp tại Fanpage Facebook. Toàn bộ thông tin bên lề sẽ liên tục được chúng tôi cập nhật trước/trong và sau buổi lễ ra mắt.

2. Xem trên các kênh sóng của VinFast

Như đã thông báo trước đó, VinFast cũng sẽ trực tiếp phát đi những hình ảnh về buổi ra mắt tại 2 địa chỉ là website chính thức của VinFast và Fanpage Facebook của hãng xe này.

Xem trực tiếp và trọn vẹn buổi lễ ra mắt của VinFast tại Paris Motor Show 2018 như thế nào? - Ảnh 2.

Website của VinFast đã được cập nhật giao diện mới đây để sẵn sàng cho màn ra mắt lịch sử.

3. Xem trên các kênh sóng của VTV 

Xem trực tiếp và trọn vẹn buổi lễ ra mắt của VinFast tại Paris Motor Show 2018 như thế nào? - Ảnh 3.

Lễ ra mắt của VinFast cũng sẽ được truyền hình trực tiếp trên VTV1 và được tiếp sóng bởi các kênh khác thuộc hệ thống VTV.

4. Các đơn vị truyền thông khác

Ngoài các kênh đã nêu trên, buổi lễ ra mắt của VinFast tại Paris Motor Show 2018 cũng sẽ được rất nhiều đơn vị truyền thông uy tín khác tiếp sóng. 

Tất cả như đang hướng về Paris để chờ đón giây phút lịch sử của hãng xe Việt lần đầu vươn ra biển lớn với những nỗ lực chưa từng có trong lịch sử toàn cầu. 


Những thông tin mới nhất về VinFast sẽ liên tục được cập nhật tại [ĐÂY].