Thành Long là một trong những diễn viên Trung Quốc nổi tiếng trên toàn cầu với những bộ phim hành động xen lẫn hài hước. Bộ phim mới nhất của Thành Long có tên Kung Fu Yoga hứa hẹn sẽ khiến nhiều người xem thích thú với dàn siêu xe hùng hậu góp mặt. Đoạn trailer của bộ phim Kung Fu Yoga mới được tung lên mạng đã cho thấy rõ điều đó.

Đoạn trailer chính thức của bộ phim "Kung Fu Yoga". Video: Youtube.

Qua đoạn trailer, có thể thấy hàng loạt chiếc siêu xe xuất hiện trong phim như bộ đôi Bugatti Veyron, Devel Sixteen, Porsche 918 Spyder, Ferrari F12 Berlinetta, Lamborghini Aventador LP700-4, Mercedes SLS AMG, McLaren 650S Spider, Aston Martin, Ford GT và Bentley Continental GT Speed.

Xem Thành Long phá siêu xe trong phim hành động mới - Ảnh 2.

Ngay đoạn mở đầu trailer đã có cảnh rượt đuổi nhau của dàn siêu xe trên phố. Ảnh cắt từ video

Xem Thành Long phá siêu xe trong phim hành động mới - Ảnh 3.

Hàng chục siêu xe của "thường dân" và cảnh sát Dubai xuất hiện trong phim. Ảnh cắt từ video

Trong đó, dàn Bugatti Veyron và Lamborghini Aventador bị "biệt đội" siêu xe của cảnh sát Dubai như Ferrari F12 Berlinetta, Porsche 918 Spyder, Mercedes SLS AMG, Bentley Continental GT Speed hay BMW i8 rượt đuổi gay cấn ngay trên phố. Sau đó, người xem không khỏi giật mình khi thấy một chiếc Hummer "hạ gục" 3 siêu xe đậu trên phố bao gồm Devel Sixteen màu đen, McLaren 650S Spider màu vàng và Ford GT màu đỏ.

Xem Thành Long phá siêu xe trong phim hành động mới - Ảnh 4.

Hummer hạ gục bộ 3 siêu xe trên phố. Trong đó, chiếc màu đen là siêu xe Devel Sixteen có công suất 5.000 mã lực và giá bán 1 triệu USD.

Xem Thành Long phá siêu xe trong phim hành động mới - Ảnh 5.

Bộ 3 siêu xe này nhanh chóng thu hút nhiều chú ý khi xuất hiện trên phố.

Chưa dừng lại đó, trong đoạn trailer này còn có những màn phá xe tương tự như bộ phim hành động bom tấn Fast and Furious của Hollywood. Pha drift đầy điệu nghệ của siêu xe McLaren 650S Spider màu vàng rực nhằm tránh tai nạn cũng để lại nhiều ấn tượng.

Xem Thành Long phá siêu xe trong phim hành động mới - Ảnh 6.

McLaren 650S Spider drift điêu luyện trên phố.

Nhiều người sẽ choáng khi biết một trong 3 chiếc siêu xe mà Thành Long phá hủy là Devel Sixteen có giá bán lên đến 5,5 triệu AED, tương đương hơn 1 triệu USD. Đây là siêu xe có tốc độ còn nhanh hơn cả Bugatti Veyron.

Cụ thể, Devel Sixteen được trang bị động cơ có công suất tối đa lên đến 5.000 mã lực. Nhờ đó, Devel Sixteen có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong thời gian 1,8 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 560 km/h.

Kung Fu Yoga câu chuyện về một giáo sư khảo cổ học do Thành Long đảm nhận trên con đường tìm kiếm kho báu. Thành Long lập đội với giáo sư xinh đẹp Ấn Độ Ashimita do Disha Patani đóng và trợ lý Kyra do Amyra Dastur thủ vai. Nhóm 3 người phát hiện hài cốt quân đội hoàng gia bị biến mất cùng kho báu trong hang động băng. Họ cùng nhau đi đến Dubai để tiếp tục hành trình.

Dự kiến, Kung Fu Yoga sẽ chính thức ra rạp vào ngày 27/1/2017 tới.