Cập nhật 07:30 PM, Thứ bảy Ngày 18, Tháng 3, 2017

A+ A A- Kiểu đọc sách

Xem tay đua F1 Kimi Raikkonen "nghịch" siêu xe Ferrari GTC4 Lusso T

Xem tay đua F1 Kimi Raikkonen "nghịch" siêu xe Ferrari GTC4 Lusso T

Tay đua F1 có nhiều giây phút thú vị khi ngồi sau vô lăng siêu xe Ferrari GTC4 Lusso T trên các cung đường đèo mơ mộng phủ đầy lá vàng hay những góc cua ngoằn ngoèo.

Trong thời gian gần đây, với sự ra mắt của 812 Superfast và LaFerrari Aperta đã khiến mẫu siêu xe GTC4Lusso T gần như bị khách hàng lãng quên, vì thế, hãng Ferrari đã "nhờ" tay đua F1 Kimi Raikkonen hâm nóng lại siêu xe 4 chỗ ngồi của mình bằng đoạn video khá ấn tượng.

Xem tay đua F1 Kimi Raikkonen "nghịch siêu xe Ferrari GTC4 Lusso T. Video: Youtube.

Theo đó, tay đua F1 vào vai chủ nhân của chiếc Ferrari GTC4 Lusso T và sử dụng "siêu ngựa" này như phương tiện di chuyển hàng ngày. Đoạn video còn gây thú vị với những góc quay ấn tượng của cung đường đèo mơ mộng phủ đầy lá vàng hay những góc cua ngoằn ngoèo.

Ferrari GTC4 Lusso T được trình làng lần đầu tiên trên thế giới tại triển lãm Paris 2016 và được xem như phiên bản cấp thấp của Ferrari GTC4 Lusso. Trong khi đó, Ferrari GTC4 Lusso là siêu xe ra đời để thay thế FF.

Xem tay đua F1 Kimi Raikkonen nghịch siêu xe Ferrari GTC4 Lusso T - Ảnh 2.

Tay đua F1 Kimi Raikkonen bên cạnh siêu xe Ferrari GTC4 Lusso T.

Điểm nhấn của Ferrari GTC4 Lusso T chính là khối động cơ V8, tăng áp, dung tích 3,9 lít, sản sinh công suất tối đa 602 mã lực và mô-men xoắn cực đại 760 Nm. "Siêu ngựa" mất khoảng 3,5 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h và đạt vận tốc tối đa 320 km/h. Hãng Ferrari ước tính GTC4 Lusso T chỉ cần trung bình 11,6 lít để hoàn thành quãng đường 100 km.

Chưa hết, Ferrari GTC4 Lusso T còn được trang bị hệ thống đánh lái cầu sau 4WS linh hoạt và phản ứng nhanh hơn. Hệ thống này kết hợp với tính năng Side Slip Control (SSC3) giúp ôm và thoát cua dễ dàng hơn.

Thăm dò ý kiến

Chọn xe bạn yêu thích nhất

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Bài viết và góp ý xin gửi về bandocviet@autopro.com.vn hoặc 0964.728.389. Trân trọng!