Xem "quả bom sex 4 bánh" Mercedes-AMG GT Concept lăn bánh ra khỏi triển lãm Geneva 2017

Triển lãm Geneva 2017 hiện đã khép lại nên những mẫu xe trưng bày cũng lần lượt được đưa ra khỏi trung tâm tổ chức sự kiện. Một trong những chiếc xe đó có Mercedes-AMG GT Concept.

Dù là xe ý tưởng nhưng Mercedes-AMG GT Concept vẫn có thể lăn bánh như ô tô thương mại. Đoạn video ghi lại cảnh Mercedes-AMG GT Concept ra khỏi triển lãm Geneva 2017 dưới đây đã cho thấy điều đó.

Khi nằm yên trong triển lãm Geneva 2017, Mercedes-AMG GT Concept đã khiến nhiều người ngẩn ngơ vì thiết kế sexy và cuốn hút. Ngay cả khi từ từ lăn bánh ra khỏi triển lãm Geneva 2017, Mercedes-AMG GT Concept cũng khiến những người xung quanh không thể rời mắt.

Chiếc Mercedes-AMG GT Concept được trưng bày trong triển lãm Geneva 2017 khoác bộ cánh ngoại thất màu đỏ bóng bẩy và đầy gợi cảm. Tuy nhiên, bộ la-zăng bằng nhôm đánh bóng với trục bánh màu vàng có thể khiến nhiều người thất vọng khi nhìn ở bên ngoài. Điều này càng được thể hiện rõ khi xe lăn bánh.

Xem quả bom sex 4 bánh Mercedes-AMG GT Concept lăn bánh ra khỏi triển lãm Geneva 2017 - Ảnh 2.

Bộ vành khá chói mắt của Mercedes-AMG GT Concept

Về cơ bản, Mercedes-AMG GT Concept là một thành viên mới của dòng coupe 4 cửa. Mẫu xe này hứa hẹn sẽ là một đối thủ mạnh trong tương lai của Porsche Panamera. Rất may cho Mercedes-Benz khi hãng Aston Martin đã quyết định "khai tử" mẫu xe được mệnh danh "nữ hoàng" Rapide.

Xem quả bom sex 4 bánh Mercedes-AMG GT Concept lăn bánh ra khỏi triển lãm Geneva 2017 - Ảnh 3.

Thiết kế đậm chất coupe 4 cửa của Mercedes-AMG GT Concept

Thiết kế coupe 4 cửa của Mercedes-AMG GT Concept đã được nhiều người đánh giá cao. Thậm chí, có người còn khẳng định Mercedes-AMG GT Concept là nỗ lực thành công nhất trong việc kết hợp giữa sự đa dụng của xe sedan với thiết kế mềm mại của dòng coupe.

Xem quả bom sex 4 bánh Mercedes-AMG GT Concept lăn bánh ra khỏi triển lãm Geneva 2017 - Ảnh 4.

Phần đuôi tròn trịa của Mercedes-AMG GT Concept

Bên ngoài, Mercedes-AMG GT Concept gây ấn tượng với thiết kế khá tròn trịa, mượt mà và khí động học. Ngoài ra, Mercedes-AMG GT Concept còn có thiết kế gợi liên tưởng đến CLS-Class thế hệ đầu tiên với hình vòm cung kéo dài từ kính chắn gió, qua nóc đến đuôi xe.

Đẹp mắt thôi chưa đủ, Mercedes-AMG GT Concept còn mạnh mẽ không kém siêu xe nhờ hệ dẫn động hybrid, kết hợp giữa máy xăng V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít và mô-tơ điện nằm phía sau. Hệ dẫn động tạo ra công suất tối đa 805 mã lực, truyền sức mạnh tới cả 4 bánh, cho phép Mercedes-AMG GT Concept tăng tốc từ 0-97 km/h trong thời gian chưa đến 3 giây.

Xem quả bom sex 4 bánh Mercedes-AMG GT Concept lăn bánh ra khỏi triển lãm Geneva 2017 - Ảnh 5.

Mercedes-AMG GT Concept sẽ trở thành đối thủ xứng tầm của Porsche Panamera trong tương lai.

Hiện hãng Mercedes-Benz chưa tiết lộ thời điểm tung phiên bản thương mại của Mercedes-AMG GT Concept ra thị trường. Theo tin đồn, Mercedes-AMG GT Concept phiên bản sản xuất sẽ có mặt trên thị trường vào năm 2018 dưới cái tên GT4.