Loạt siêu xe Ferrari từ cổ chí kim xuất hiện tại New York

Dàn siêu xe Ferrari trải thảm đỏ khoe dáng tại kinh đô thời trang của thế giới.

Nhân sự kiện 70 năm thành lập hãng Ferrari, hàng loạt siêu ngựa đã hội tụ tại kinh đô thời trang thế giới - Ảnh 3.

2017 là dấu mốc khá quan trọng của hãng Ferrari khi vừa trình làng những siêu xe "hot" như Ferrari 812 Superfast tại triển lãm Geneva 2017 hay Ferrari Portofino vừa ra mắt vào tháng 9 vừa qua. Tuy nhiên, còn có một sự kiện khác khá quan trọng là lễ kỷ niệm 70 năm thành lập nhãn hiệu Ferrari.

Nhân sự kiện 70 năm thành lập hãng Ferrari, hàng loạt siêu ngựa đã hội tụ tại kinh đô thời trang thế giới - Ảnh 4.

Trong 2 ngày 7 và 8/10/2017, tại thành phố New York, Mỹ, nơi được mệnh danh kinh đô thời trang của thế giới hãng siêu xe Ferrari đã tổ chức sự kiện tại đại lý của mình với sự tham dự của hàng chục "siêu ngựa" từ cổ chí kim.

Nhân sự kiện 70 năm thành lập hãng Ferrari, hàng loạt siêu ngựa đã hội tụ tại kinh đô thời trang thế giới - Ảnh 5.

Dàn siêu xe được trưng bày trước cửa hàng Ferrari được trải thảm đỏ và có sự góp mặt của siêu xe mới nhất Ferrari 812 Superfast.

Ferrari 812 Superfast và GTC4Lusso khoe dáng cùng nhau trên phố.

Nhân sự kiện 70 năm thành lập hãng Ferrari, hàng loạt siêu ngựa đã hội tụ tại kinh đô thời trang thế giới - Ảnh 7.

, ngoài ra, không thể bỏ qua "siêu phẩm" LaFerrari Aperta với chỉ 210 chiếc được sản xuất trên thế giới.

Ferrari LaFerrari Aperta trưng bày tại New York.

Nhân sự kiện 70 năm thành lập hãng Ferrari, hàng loạt siêu ngựa đã hội tụ tại kinh đô thời trang thế giới - Ảnh 9.

Được biết, sự kiện của hãng Ferrari tại Mỹ đã gặp chút ảnh hưởng nhỏ của thời tiết bởi cơn mưa dài, nhưng cũng không làm người hâm mộ từ bỏ ý định đến tham dự và "mục sở thị" nhiều mẫu siêu xe Ferrari xếp hàng dài trên phố.

Nhân sự kiện 70 năm thành lập hãng Ferrari, hàng loạt siêu ngựa đã hội tụ tại kinh đô thời trang thế giới - Ảnh 10.

Ferrari Enzo chỉ có đúng 499 chiếc được sản xuất trên thế giới. "Siêu ngựa" hàng hiếm xuất hiện tại New York với bộ cánh vàng rực.

Nhân sự kiện 70 năm thành lập hãng Ferrari, hàng loạt siêu ngựa đã hội tụ tại kinh đô thời trang thế giới - Ảnh 11.

Không chỉ có dàn siêu xe Ferrari từ cổ chí kim, sự kiện 70 năm thành lập nhãn hiệu siêu xe đình đám của Ý diễn ra ở Mỹ còn có những mẫu siêu xe dành riêng cho đường đua.

Nhân sự kiện 70 năm thành lập hãng Ferrari, hàng loạt siêu ngựa đã hội tụ tại kinh đô thời trang thế giới - Ảnh 12.

Ferrari GTC4Lusso.

Nhân sự kiện 70 năm thành lập hãng Ferrari, hàng loạt siêu ngựa đã hội tụ tại kinh đô thời trang thế giới - Ảnh 13.

Ferrari F40, F50 và Enzo.

Nhân sự kiện 70 năm thành lập hãng Ferrari, hàng loạt siêu ngựa đã hội tụ tại kinh đô thời trang thế giới - Ảnh 14.

Rất đông người dân và du khách đến xem sự kiện 70 năm thành lập nhãn hiệu siêu xe đình đám của Ý diễn ra tại New York, Mỹ.

Chiếc Ferrari LaFerrari Aperta xuất hiện tại kinh đô thời trang của thế giới là 1 trong số 9 chiếc Ferrari LaFerrari Aperta được xuất xưởng nhưng không để bán cho khách. Thay vào đó, 9 chiếc Ferrari LaFerrari Aperta này sẽ được dùng để trưng bày trong các sự kiện kỷ niệm 70 thành lập hãng Ferrari trên toàn cầu.

Bên cạnh 9 chiếc kể trên là 201 "ngựa chiến" Ferrari LaFerrari Aperta được dùng để bán cho các đại gia trên toàn cầu. Hiện toàn bộ 200 chiếc siêu xe mui trần này đều đã có chủ dù sở hữu giá bán lên đến 1,86 triệu Euro, tương đương 2 triệu USD.

Nghe thử "tiếng thở" trên siêu xe Ferrari LaFerrari Aperta.

Chiếc LaFerrari 201 dành cho khách hàng đặt biệt hơn khi được bán đấu giá lên đến 9,98 triệu USD hay 227 tỷ Đồng. Số tiền thu về tự sự kiện đấu giá này sẽ được quyên góp cho quỹ từ thiện Save the Children. Đây là quỹ về các chương trình giáo dục quốc tế dành cho trẻ em.

Ferrari LaFerrari Aperta cũng được trang bị động cơ V12, dung tích 6,3 lít, sản sinh công suất tối đa 800 mã lực. Động cơ này kết hợp với mô-tơ điện có công suất tối đa 163 mã lực. Nhờ đó, Ferrari LaFerrari Aperta sở hữu công suất tổng cộng 963 mã lực và mô-men xoắn cực đại 900 Nm. Hệ dẫn động hybrid mạnh mẽ cho phép Ferrari LaFerrari Aperta tăng tốc từ 0-96 km/h trong thời gian dưới 3 giây, 0-200 km/h trong 7 giây, 0-300 km/h trong 15 giây và đạt vận tốc tối đa 350 km/h.