Cập nhật 06:46 AM, Thứ sáu Ngày 21, Tháng 4, 2017

A+ A A- Kiểu đọc sách

Xem Lamborghini Aventador S LP740-4 nghịch tuyết

Xem Lamborghini Aventador S LP740-4 nghịch tuyết

Siêu xe mới nhất trong "gia đình" nhà Aventador vừa có màn "trượt tuyết" đầy nghệ thuật

Siêu xe sinh ra có vẻ như không thích hợp để di chuyển trên các con đường tuyết chứ đừng nói đến chuyện drift hay nghịch tuyết đầy mạo hiểm. Tuy nhiên bằng cách này các siêu xe và chủ nhân mới để lại ấn tượng sâu sắc với giới mê xe.

Xem Lamborghini Aventador S LP740-4 nghịch tuyết. Video: Youtube.

Đoạn video do hãng Lamborghini vừa chia sẻ lên mạng xã hội cũng liên quan đến những màn drift xung quang các con đường bị tuyết bao phủ và tất nhiên không thể nhắc đến nhân vật chính là chiếc Lamborghini Aventador S LP740-4 "thành viên" mới nhất trong dòng Aventador.

Không chỉ đơn giản là quay lại cảnh siêu xe Aventador S LP740-4 nghịch tuyết, hãng Lamborghini còn mang đến nhiều công nghệ hiện đại cũng như sức mạnh ấn tượng của "siêu bò" này qua đoạn video trên.

Được biết đoạn video trên được quay tại dãy núi Livigno, một rặng núi thuộc rặng Alpes orientales centrales của dãy núi Alpes, nằm ở miền đông Thụy Sĩ và miền bắc Ý.

Xem Lamborghini Aventador S LP740-4 nghịch tuyết - Ảnh 2.

So với phiên bản tiêu chuẩn Lamborghini Aventador LP700-4, Aventador S LP740-4 được tinh chỉnh lại khối động cơ V12, hút khí tự nhiên, dung tích 6,5 lít, giúp sản sinh công suất tối đa 740 mã lực tăng 40 "con ngựa". Trong khi đó, mô-men xoắn cực đại vẫn giữ nguyên ở mức 690 Nm tại vòng tua máy 5.500 vòng/phút.

Sức mạnh được truyền tới cả 2 cầu thông qua hộp số ISR 7 cấp. Nhờ đó, Lamborghini Aventador S LP740-4 có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,9 giây và đạt vận tốc tối đa 350 km/h. Ngoài ra, đây cũng là mẫu siêu xe thương mại đầu tiên của Lamborghini được trang bị hệ thống đánh lái 4 bánh.

Bên cạnh động cơ được tinh chỉnh lại, siêu xe Lamborghini Aventador S LP740-4 còn nhận được ngoại hình mới góc cạnh hơn với cản va trước/sau thiết kế lại, cụm ống xả mới và hai bên hông động cơ được trang bị thêm hốc gió lớn

Thăm dò ý kiến

Chọn xe bạn yêu thích nhất

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Bài viết và góp ý xin gửi về bandocviet@autopro.com.vn hoặc 0964.728.389. Trân trọng!
Video: