Tương tự như những chiếc Koenigsegg, Rezvani Beast Alpha có kiểu mở cửa trượt về phía trước nhưng lại là loại trượt thẳng thay cho kiểu cắt kéo có tính thẩm mỹ cao của siêu xe đến từ Thụy Điển. Thậm chí công việc đóng cửa trên những chiếc Rezvani Beast Alpha được cho khá cực nhọc.

Xem siêu xe Rezvani Beast Alpha với kiểu mở cửa độc đáo. Video: Youtube.

Theo đó, để mở cánh cửa độc đáo của những chiếc Rezvani Beast Alpha người tài xế cần bóp vào tay nắm cửa và đẩy nhẹ về phía trước, trong khi công việc đóng cửa lại khó khăn hơn khi phải nắm lấy thành cửa xe và đẩy mạnh về phía sau. Nếu cửa kính của xe không hạ sẵn xuống chắc có lẽ tài xế còn vất vả hơn nhiều.

Được xem là phiên bản coupe của mẫu xe mui trần Beast, Rezvani Beast Alpha 2017 nặng 885 kg. Tuy nhiên, Rezvani Beast Alpha 2017 không dùng khung gầm Ariel Atom như Beast mui trần mà được phát triển dựa trên bộ khung nhôm của Lotus.

Ngoài kiểu cửa điên rồ, Rezvani Beast Alpha 2017 còn gây chú ý với khối động cơ bốn xi-lanh, tăng áp, dung tích 2,4 lít, mang đến công suất tối đa 500 mã lực. Động cơ kết hợp cùng hộp số tự động giúp Rezvani Beast Alpha tăng tốc từ 0-97 km/h trong vòng 3,2 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 282 km/h.

hiết kế xe khá tương đồng với Rezvani Beast với đèn pha bao gồm những bóng LED xếp hàng ngang và cánh lướt gió phía trước bằng sợi carbon. Rezvani Beast Alpha 2017 sử dụng khá nhiều chi tiết bằng sợi carbon làm điểm nhấn trong thiết kế. Nhờ thế, mặc dù có thêm mui cứng nhưng Rezvani Beast Alpha 2017 chỉ nặng hơn khoảng 137 kg so với Beast.

Bên trong khoang lái, Rezvani Beast Alpha 2017 được trang bị da Alcantara cao cấp, màn hình LCD cùng hệ thống giải trí cao cấp, hỗ trợ ứng dụng Apple và Android CarPlay Auto để kết nối với điện thoại thông minh. Ngoài ra, Rezvani Beast Alpha 2017 còn được trang bị túi khí, cửa sổ chỉnh điện và điều hòa không khí.

Mức giá bán ra cho Rezvani Beast Alpha 2017 là 200.000 USD, tương đương 4,5 tỷ Đồng. Khách hàng có thể đặt hàng ngay từ bây giờ. Ngoài ra, các chủ nhân của Beast Alpha 2017 có thể chọn chương trình cá nhân hóa mà hãng Rezvani Motors đưa ra nhằm giúp "quái vật" của mình có thiết kế bắt mắt hơn và khả năng vận hành ấn tượng hơn.