Xôn xao với video lái ô tô bằng chân trên đường Hà Nội

Hôm nay, trên mạng xã hội đã xuất hiện đoạn video ghi lại cảnh một nam thanh niên lái chiếc ô tô Hyundai bằng chân. Theo chia sẻ của người chia sẻ đoạn video, tài xế lái ô tô bằng chân là một nam thanh niên khuyết tật, bị cụt hai tay vì bố nhiễm chất độc màu da cam khi đi bộ đội. Do đó, nam thanh niên này phải làm mọi việc bằng chân, kể cả lái ô tô.

 

Đoạn video ghi lại cảnh một nam thanh niên lái ô tô bằng chân trên đường Hà Nội. Video: Beat.vn

Qua đoạn video, có thể thấy nam thanh niên lái ô tô bằng chân rất thuần thục và tự tin. Thậm chí, nam thanh niên có thể quay đầu xe sang làn đường ngược chiều mà không hề gặp khó khăn nào.

Đoạn video cho thấy nam thanh niên đã lái chiếc ô tô Hyundai bằng chân trên đường Nguyễn Trãi thuộc quận Thanh Xuân, Hà Nội. Trong lúc nam thanh niên lái ô tô bằng chân, trên đường Nguyễn Trãi có rất đông người qua lại.

Hiện chưa ai kiểm chứng thông tin của người chia sẻ đoạn video. Do đó, chưa thể khẳng định nam thanh niên lái chiếc ô tô Hyundai trong đoạn video có bị cụt tay thật hay không.

Một cánh tay bất ngờ xuất hiện trong đoạn video. Ảnh chụp màn hình

Một cánh tay bất ngờ xuất hiện trong đoạn video. Ảnh chụp màn hình

Ngoài ra, cư dân mạng còn cảm thấy nghi ngờ vì trong đoạn video có xuất hiện một cánh tay. Chưa rõ đây là cánh tay của ai nhưng chi tiết này khiến cư dân mạng không tin vào việc nam thanh niên cụt tay, lái ô tô bằng chân.

Cư dân mạng chỉ trích nặng nề hành động lái ô tô bằng chân của nam thanh niên.

Cư dân mạng chỉ trích nặng nề hành động lái ô tô bằng chân của nam thanh niên.

Sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, đoạn video đã thu hút bình luận của nhiều người. Phần lớn ý kiến đều cho rằng việc lái ô tô bằng chân của nam thanh niên trong đoạn video quá liều lĩnh, nguy hiểm và có thể gây tai nạn cho bản thân cũng như những người tham gia giao thông khác.