Xem cảnh siêu xe Lamborghini Gallardo mất lái ở 240 km/h

Lamborghini Gallardo là một trong những mẫu siêu xe thường xuyên được bổ sung bộ tăng áp để đẩy công suất tối đa lên mức “khủng”. Chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo màu cam trong đoạn video dưới đây cũng không phải là ngoại lệ. Xe đã được bổ sung 2 bộ tăng áp để sở hữu công suất tối đa 1.750 mã lực.

Sức mạnh “khủng” đồng nghĩa với những nguy cơ tiềm ẩn cho người cầm lái chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo. Điều đó đã được chứng minh khi chiếc Lamborghini Gallardo mạnh 1.750 mã lực chạy trên đường đua tốc độ cao tại Texas mới đây.

Khi đang chạy ở số 3 và đua với một siêu xe khác ở vận tốc lên đến 240 km/h, chiếc Lamborghini Gallardo màu cam đã bất ngờ bị mất lái. Sau đó, chiếc siêu xe mạnh 1.750 mã lực đã “bất đắc dĩ” thực hiện một màn drift trên đường đua. Cũng may, xe không bị lật và kịp dừng lại trước khi tai nạn xảy ra.

Theo người đăng đoạn video lên YouTube, động cơ quá mạnh, lốp mòn và những vạch sơn trên đường đua là những nguyên nhân dẫn đến vụ mất lái. Chính khoảng đất phủ đầy cỏ bên đường đua đã giúp chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo nhanh chóng giảm tốc.

Cùng xem đoạn video ghi lại cảnh chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo 1.750 mã lực mất lái ở vận tốc 240 km/h: