Mercedes-Benz là một trong những nhãn hiệu yêu thích nhất của hãng độ Brabus. Trong suốt thời gian vừa qua, hãng Brabus liên tục tung ra những gói độ dành cho các mẫu xe của hãng Mercedes-Benz. Mới nhất trong số đó là mẫu xe van hạng sang Mercedes-Benz V-Class.

Ở ngoại thất, hãng Brabus bổ sung bộ body kit khí động học với cánh gió trước, viền hốc gió mới và hệ thống đèn LED bổ sung tùy chọn cho Mercedes-Benz V-Class. Đằng sau xe có cản va cải tiến đi kèm bộ khuếch tán giả và hệ thống xả thể thao với 4 ống pô. Ngoài ra, hãng Brabus còn đưa bộ la-zăng hợp kim Monoblock có đường kính 18 và 19 inch lên Mercedes-Benz V-Class. Cuối cùng là bộ lò xo thể thao giúp mẫu xe van hạng sang nhà Mercedes-Benz giảm 15-25 mm chiều cao gầm, tùy từng phiên bản.

Để mang đến đẳng cấp cao hơn cho không gian nội thất vốn đã tiện nghi và hiện đại của Mercedes-Benz V-Class, hãng Brabus sử dụng chất liệu da cũng như Alcantara sang trọng. Thêm vào đó là các chi tiết ốp gỗ và làm bằng sợi carbon cao cấp.

Những trang thiết bị nội thất tùy chọn đáng chú ý của Mercedes-Benz V-Class phiên bản độ Brabus bao gồm bàn đạp bằng nhôm, khóa cửa làm từ nhôm và bậc cửa lên xuống phát sáng. Nếu chưa đủ ấn tượng, khách hàng có thể yêu cầu hãng Brabus bổ sung gói đa phương tiện công nghệ cao, bao gồm 2 màn hình LCD 15,6 inch, TV Apple, đầu đĩa Blue-Ray hoặc đầu thu DVBT.

Không chỉ thay đổi thiết kế từ trong ra ngoài, hãng Brabus còn tăng sức mạnh cho mẫu xe van hạng sang của Đức. Cụ thể, khối động cơ diesel 4 xi-lanh trên Mercedes-Benz V250 BlueTec được bổ sung mô-đun PowerXtra D4 giúp tăng công suất tối đa thêm 44 mã lực và mô-men xoắn cực đại cải thiện 70 Nm. Kết quả là Mercedes-Benz V-Class phiên bản độ Brabus có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 8,8 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 210 km/h.

Một số hình ảnh chi tiết khác của Mercedes-Benz V-Class phiên bản độ Brabus: