Xe sang Bentley của thiếu gia mắc kẹt trên bãi biển

Bãi biển có lẽ là nơi cuối cùng mà những chiếc xe sang muốn đặt chân đến. Tuy nhiên, vẫn có không ít chủ xe muốn thử lái ô tô trên bãi biển, điển hình như thiếu gia sở hữu chiếc Bentley Continental Flying Spur màu đen trong đoạn video dưới đây.

 

Đoạn video ghi lại diễn biến của cuộc giải cứu xe Bentley mắc kẹt trên bãi biển.

Sự việc xảy ra vào hôm 30/8/2015 vừa qua trên bãi biển Marazion, gần khu vực Penzance ở Cornwall, Anh. Trong đó, chiếc Bentley Continental Flying Spur của một thiếu giá trẻ tuổi và giàu có đã bị mắc kẹt vì cát trên bãi biển.

Theo một số nguồn tin, chủ sở hữu của chiếc Bentley Continental Flying Spur "xấu số" là thiếu gia người Nga. Không rõ vì lý do gì, thiếu gia người Nga lại đưa chiếc Bentley Continental Flying Spur đến bãi biển để rồi rơi vào tình huống không thể xấu hổ hơn.

Lực lượng cứu hộ và người dân địa phương đã hợp lực để giải cứu chiếc xe sang Bentley Continental Flying Spur khỏi cát trên bờ biển. Đầu tiên, mọi người thử cùng nhau đẩy chiếc Bentley Continental Flying Spur màu đen nhưng không thành. Sau đó, máy kéo đã được điều đến hiện trường sự việc để giải cứu chiếc xe sang.

Tuy nhiên, ngay cả máy kéo cũng phải rất chật vật mới có thể đưa chiếc Bentley Continental Flying Spur ra khỏi bãi biển. Trong lần thử đầu tiên, đoạn dây nối giữa máy kéo và chiếc Bentley Continental Flying Spur đã bị tuột ra. Lần sau, máy kéo mới có thể cứu được chiếc xe sang Bentley.

Toàn bộ diễn biến của cuộc giải cứu đã được một người có tên Ryan Eddy quay lại. Trao đổi với trang tin The Cornishman, Eddy cho biết: "Chủ sở hữu của chiếc xe là một thiếu gia người Nga, tôi đoán khoảng 23 tuổi. Cậu ta bị kẹt trên bãi biển cùng chiếc xe trong thời gian 5-6 tiếng đồng hồ. May mắn là chiếc xe nằm ngay trên mực thủy triều. Cậu thiếu gia đã cảm ơn rối rít khi chúng tôi giải cứu được chiếc xe".