Niềm đam mê và sở thích đã đưa các tín đồ đến với việc tạo ra cho mình một bản sao siêu xe mà mình yêu thích.

Vừa qua, một bản sao của siêu xe Ferrari 458 Italia mới được đăng bán trên AutoTrader, bản sao này giống đến mức nếu không quan sát kỹ thì nhiều người sẽ lầm tưởng rằng đây là siêu xe Ferrari 458 Italia thứ thiệt.

Không giống những bản sao khác, vốn có thể dễ dàng phát hiện ra khi nhìn sơ qua, bản sao Ferrari 458 Itaia "nhái" nói trên được người đăng bán chăm chút rất tỉ mỉ, và giống với chiếc xe thật. Khi được hỏi về chiếc xe nguyên bản, người chủ không tiết lộ chi tiết về chiếc xe, chỉ biết rằng xe thuộc đời 2000 và đã đi được khoảng 51.000 dặm, tương đương 82.076 km.

Có vẻ ngoài của siêu xe Ferrari 458 Italia, nhưng chiếc xe nói trên chỉ sử dụng động cơ V6 2.5 lít thay vì động cơ V8 4.5 lít của chiếc 458 "xịn". Bản sao Ferrari 458 Italia được trang bị bộ lazăng hợp kim đen 20 inch, bên trong là kẹp phanh màu cam được khắc chữ "Ferrari".

Tuy là bản sao nhưng xe cũng có một số tiện ích đáng chú ý như cửa sổ điều khiển điện, điều hòa nhiệt độ, nội thất bọc da, ghế thể thao, chuông báo chống trộm, túi khí cho cả tài xế, hành khách ghế trước và sau, cửa khóa điện và hệ thống kiểm soát lực kéo.

Mặc dù chỉ là bản sao của siêu xe Ferrari 458 Italia nhưng chiếc xe được rao bán mới mức giá không hề dễ chịu là 47.950 Bảng, tương đương với 80.600 USD.

Hình ảnh bảo sao Ferrari 458 Italia giống như thật: