Cách đây vài ngày, thông tin chiếc xế “khủng” Batmobile sẽ xuất hiện trong bộ phim Batman vs Superman: Dawn of Justice bị đánh cắp đã khiến nhiều người hâm mộ xôn xao. Theo một số tin đồn, những người dân sống tại Detroit, nơi quay bộ phim mới về đề tài Người Dơi, đã ăn cắp xe Batmobile.

Vào thời điểm đó, hãng phim Warner Bros không lên tiếng xác nhận xế “khủng” Batmobile bị ăn cắp. Thay vào đó, hãng Warner Bros chỉ cảnh báo về những nguy cơ của đoàn làm phim khi ghi hình tại một số địa điểm của Detroit. Đây vốn là một trong những thành phố có tỷ lệ tội phạm cao nhất nước Mỹ vào năm 2014.

Batmobile xuất hiện trên đường phố Detroit sau tin đồn mất tích.

Batmobile xuất hiện trên đường phố Detroit sau tin đồn mất tích.

Tuy nhiên, có vẻ như chuyện Batmobile mất tích chỉ là tin đồn thất thiệt. Hình ảnh chiếc Batmobile xuất hiện trên đường phố Detroit trong quá trình quay phim Batman vs Superman: Dawn of Justice mới đây đã chứng minh điều đó.

Lực lượng cảnh sát Detroit đã có cuộc trao đổi với các nhà sản xuất phim Người Dơi phần mới. Ông Michael Woody, phát ngôn viên của lực lượng cảnh sát Detroit, cho biết: “Chiếc xe Batmobile vẫn an toàn”.

Hình ảnh Batmobile mới.

Hình ảnh Batmobile mới.

Những hình ảnh đầu tiên của xế “khủng” Batmobile mới đã được hé lộ vào đầu tháng 9/2014 vừa qua. Trong phim, Batmobile sẽ đồng hành với Người Dơi do nam diễn viên Ben Affleck thủ vai. Trong khi đó, vai Siêu Nhân được giao cho nam diễn viên Henry Cavill.

Về thiết kế, Batmobile mới khá khác biệt so với Tumbler trong phần phim The Dark Knight Rises. Những điểm giống ít ỏi nằm ở thân xe tròn trịa và lốp sau kích thước lớn. Trên đầu xe có gắn tháp súng khiến Batmobile mới trông giống một cỗ máy chiến tranh thực thụ.

Dự kiến, bộ phim Batman vs Superman: Dawn of Justice sẽ chính thức ra rạp vào tháng 3/2016. Trong phim còn có một số diễn viên nổi tiếng khác như Gal Gadot (Nữ Siêu Nhân), Amy Adams (Lois Lane), Jason Momoa (Aquaman), Jesse Eisenberg (Lex Luther) và Jeremy Irons (Alfred).