Một trong những tác phẩm mới nhất của Yasid Design là kế hợp giữa thiết kế của Lamborghini Egoista và những đặc trưng của Batmobile, tạo ra một mẫu xe chiến đấu giả tưởng chống lại tội phạm cực kỳ xuất sắc.

Bản thân chiếc Egoista concept khi ra mắt năm 2013 đã mang tinh thần của một mẫu xe Chiến binh Gotham, do cảm hứng từ máy bay tiêm kích bao trùm lên nó. Do đó nó rất phù hợp để trở thành xe cho người Dơi trong phim bom tấn tiếp theo.

Egoista là tập hợp của các đường nét cứng cáp, sắc cạnh, không có chỗ cho sự mềm mại. Lamborghini Egoista có nhiều nét trong phong cách thiết kế lấy cảm hứng từ những chiếc xe Công thức 1, với một mũi xe thuôn nhọn các hốc hút gió bên nổi bật đặt ngay phía trước các bánh xe, giúp tăng cường khả năng làm mát các má phanh, bên cạnh đó là hệ thống cản trước rộng, hệ thống khuếch tán gió “sắc nét”, hai cánh gió lớn phía sau, các ống xả ấn tượng…

Những điểm nhấn khác ở chiếc xe còn có hệ thống đèn LED ở cả phía trước và phía sau, bộ la-zăng màu cam, các hốc hút gió và cánh gió điều khiển điện tử… Chiếc xe được xây dựng chủ yếu từ nhôm và sợi carbon, và trái tim của siêu xe này là khối động cơ V10 5.2 lít, với công suất tối đa 600 mã lực, động cơ này giống như động cơ trên Lamborghini Gallardo và Audi R8.

Để mang tới sự độc đáo và giữ được các yếu tố bằng sợi carbon quý giá của chiếc xe, Lamborghini Egoista có các tính năng độc lấy cảm hứng từ những máy bay chiến đấu. Nhưng bằng cách nào đó, nó mang tới cảm giác về sự tự do trên bất cứ phần nào ở bên ngoài ngoại thất chiếc xe.

Bên trong của siêu xe Lamborghini Egoista có thiết kế một ghế ngồi duy nhất ở trung tâm, với một chiếc ghế đua có trang bị dây đai an toàn bốn điểm, một màn hình hiển thị dạng head-up. Mặc dù chiếc xe đã có hệ thống kiểm soát giống như các xe đua, nhưng Lamborghini vẫn muốn tăng cường khả năng bảo vệ người điều khiển nếu tai nạn xảy ra, thông qua việc bố trí hệ thống đai an toàn bốn điểm, gắn chặt người điều khiển vào ghế. Chiếc xe cũng có hệ thống túi khí an toàn.

Theo thông tin được Lamborghini đưa ra, siêu xe Egoista có một số chi tiết độc, như vô-lăng, nóc xe mở nên mang chức năng của cửa ra vào, các nút chức năng được bố trí ở trên vô-lăng và hai bên sườn xe.

“Lamborghini Egoista dành cho một phi công thay vì một người lái xe thông thường.”

 

Phác họa xe cho Người Dơi