Trên trang Facebook cá nhân, vợ chồng “nữ hoàng dao kéo” Phi Thanh Vân khiến nhiều người phải ghen tị khi liên tục khoe chuyện sắm ô tô đắt tiền. Đầu tiên là một chiếc Toyota Camry 2015 mới ra mắt tại thị trường Việt Nam vào hồi tháng 4 vừa qua. Sau đó đến một chiếc BMW sang trọng nhưng chưa rõ thuộc dòng nào. Có người đoán chiếc BMW mới của vợ chồng Phi Thanh Vân thuộc dòng 3-Series.

"Nữ hoàng dao kéo" Phi Thanh Vân đăng ảnh vợ chồng cô ngồi trong chiếc BMW mới tậu.
"Nữ hoàng dao kéo" Phi Thanh Vân đăng ảnh vợ chồng cô ngồi trong chiếc BMW mới tậu. Ảnh: FBNV

"Nữ hoàng dao kéo" Phi Thanh Vân đăng ảnh vợ chồng cô ngồi trong chiếc BMW mới tậu. Ảnh: FBNV

Ngoài nghề diễn viên, Phi Thanh Vân hiện còn điều hành một công ty mỹ phẩm riêng. Do đó, chẳng có gì lạ khi vợ chồng cô có thể liên tục sắm những chiếc xe trị giá hàng tỷ Đồng. Được biết, trước đó, vợ chồng nữ diễn viên Cô Gái Xấu Xí đã bán chiếc xe sang Mercedes-Benz C200 cũ.

Chồng Phi Thanh Vân khoe chuyện bán Mercedes-Benz C200 cũ và mua Toyota Camry mới. Ảnh: FBNV

Chồng Phi Thanh Vân khoe chuyện bán Mercedes-Benz C200 cũ và mua Toyota Camry mới. Ảnh: FBNV

Cạnh tranh với Mazda6, Honda Accord và Hyundai Sonata tại thị trường Việt Nam, Toyota Camry 2015 có giá khởi điểm 1,078 tỷ Đồng cho bản tiêu chuẩn 2.0E. Trong đó, bản trang bị tiêu chuẩn 2.0E của Camry tuy không đặc sắc về trang bị nhưng lại được tập trung cải tiến toàn diện nhất với động cơ hoàn toàn mới. Cụ thể, Toyota Camry 2.0E 2015 được trang bị động cơ 2.0 lít với hệ thống điều phối van biến thiên thông minh mở rộng VVT-iW, phun xăng trực tiếp D-4S, hệ thống tuần hoàn khí xả EGR và tỷ số nén cao. Nhờ đó, động cơ tạo ra công suất tối đa 165 mã lực và mô-men xoắn cực đại 199 Nm.

Các trang thiết bị nổi bật của Toyota Camry 2015 tại thị trường Việt Nam bao gồm ghế lái chỉnh điện 10 hướng, ghế phụ lái chỉnh điện 8 hướng, vô lăng bọc da 4 chấu chỉnh điện 4 hướng tích hợp các nút điều chỉnh dàn âm thanh, màn hình hiển thị đa thông tin MID, mở cửa và khởi động không càn chìa khóa, điều hòa 2 vùng độc lập cùng rèm chắn nắng phía sau chỉnh điện.

BMW cũng là nhãn hiệu xe sang được khá nhiều sao Việt ưa chuộng. Ngoài Phi Thanh Vân, còn có một số sao Việt hiện đang dùng xe BMW như Chi Pu, Angela Phương Trinh và Ngọc Trinh.