Thuyền siêu tốc rẽ sóng cực kỳ ngoạn mục

Với những người yêu thích tốc độ thì những cuộc đua drag race chính là thiên đường để tận hưởng sự phấn khích do những cố máy bốn bánh tạo ra, tuy nhiên những chiếc xe đua drag này vẫn chưa là gì khi mang ra so sánh với những chiếc thuyền siêu tốc Top Fuel Hydro dưới đây:

 

Video nói trên được ghi lại tại hồ Havasu, nằm giữa biên giới hai bang California và Arizona. Ngay khi vừa xuất phát để tranh tài trên đường đua nước, hai chiêc thuyền cao tốc nhanh chóng phóng đi và tạo nên một "bức tường nước" cực kỳ ngoạn mục.

Để có thể đạt được tốc độ và khả năng tạo nên cảnh tượng ngoạn mục này, mỗi chiếc thuyền trên đều được trang bị động cơ cực khủng, với công suất lên đến 8.000 mã lực. Sức mạnh này cho phép Top Fuel Hydro đạt vận tốc không hề thua kém các siêu xe hàng đầu hiện nay trên đường nhựa ở mức hơn 400 km/h. Kỷ lục hiện tại của cuộc đua trên nước đang là 3.396 giây/300 mét và cán đích ở vận tốc 415.8 km/h. Các chuyên gia cho biết thậm chí những chiếc Top Fuel Hydro còn có thể đẩy vận tốc của mình lên đến 422 km/h.