Thỉnh thoảng mọi người vẫn nghe hoặc đọc thông tin về những vụ bác sỹ quên dụng cụ y tế trong bụng bệnh nhân. Thế nhưng, chuyện thợ sửa chữa quên dụng cụ trong khoang động cơ xe của khách có lẽ vẫn còn rất mới và hiếm.

Sự việc tương tự đã xảy ra khi một chủ xe Lamborghini mang xế cưng đến đại lý Al Ghassan Motors tại Ả-Rập Xê-Út để bảo dưỡng từ 1 tháng trước. Al Ghassan Motors vốn là đại lý chuyên bán xe Lamborghini, Bugatti, Bentley và McLaren tại Ả-Rập Xê-Út.

Sau khi nhận xế cưng từ đại lý Al Ghassan Motors, chủ xe không sờ đến chiếc Lamborghini Aventador màu đen. Mãi đến vài ngày trước, chủ xe mới mang chiếc Lamborghini Aventador ra đường. Sau khi chạy một đoạn, hệ thống trên xe báo nhiệt độ của bộ ly hợp vượt quá mức cho phép. Bên cạnh đó là cảnh báo cho thấy hộp số của chiếc siêu xe Lamborghini Aventador cũng bị trục trặc.

Chủ xe tìm thấy chiếc tuôc-nơ-vít trong khoang động cơ Lamborghini.

Chủ xe tìm thấy chiếc tuôc-nơ-vít trong khoang động cơ Lamborghini.

Ngoài ra, chủ chiếc Lamborghini Aventador còn nghe thấy tiếng lạch cạch phát ra từ đuôi xe. Sau đó, chủ xe dừng lại và kiểm tra khoang động cơ. Bất ngờ thay, chủ xe tìm thấy một chiếc tuốc-nơ-vít trong khoang động cơ. Chủ xe đã nhanh chóng liên hệ với đại diện của đại lý Al Ghassan Motors. Bản thân người đại diện của đại lý Al Ghassan Motors cũng vô cùng bất ngờ khi nhận thông tin về sự việc.

Chiếc tuốc-nơ-vít bị thợ sửa xe bỏ quên trong khoang động cơ.

Chiếc tuốc-nơ-vít bị thợ sửa xe bỏ quên trong khoang động cơ.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên đại lý Al Ghassan Motors bị phàn nàn về chất lượng dịch vụ. Trước đây, từng có một đoạn video ghi lại cảnh nhân viên đại lý Al Ghassan Motors bỏ mặc xe của khách trong bụi và cát.