Trên mạng xã hội Philippines đã bất ngờ xuất hiện đoạn video ghi lại cảnh ngôi sao phim khiêu dâm Maria Ozawa đang rối rít xin lỗi một người đàn ông. Được biết, trước đó, chiếc BMW đời cũ chở “thánh nữ” Maria Ozawa đã gây tai nạn trên đường phố gần khu mua sắm đông đúc Manila của Philippines.

 

Xe BMW chở ngôi sao phim khiêu dâm Nhật Bản đã va quệt với một chiếc minibus do người đàn ông trong đoạn video cầm lái. Người đàn ông này đã khá tức giận sau khi vụ tai nạn xảy ra. Tuy nhiên, khi nhìn thấy “thánh nữ” Maria Ozawa bước ra từ chiếc BMW, người đàn ông đã thay đổi hẳn thái độ của mình.


Thánh nữ Maria Ozawa diện váy gợi cảm.

"Thánh nữ" Maria Ozawa diện váy gợi cảm.

Trong đoạn video, Maria Ozawa diện một chiếc váy trễ vai rất gợi cảm. Cô liên tục nói “xin lỗi”, tươi cười và còn nắm tay người đàn ông lái xe minibus.


Cô nắm tay người đàn ông và rối rít xin lỗi.

Cô nắm tay người đàn ông và rối rít xin lỗi.

Trước những lời xin lỗi của “thánh nữ”, người đàn ông đã nhanh chóng bỏ qua mọi chuyện. Không dừng ở đó, người đàn ông này còn rút điện thoại ra để xin số của Maria Ozawa và chụp ảnh cùng cô.


Chân dung Maria Ozawa

Chân dung Maria Ozawa

Với nhiều người Việt Nam, cái tên Maria Ozawa có lẽ đã trở nên quá quen thuộc. Sinh năm 1986, Maria Ozawa là ngôi sao phim khiêu dâm rất nổi tiếng của Nhật Bản. Trong suốt 10 năm đóng phim khiêu dâm, Maria Ozawa có một lượng người hâm mộ rất lớn trên toàn thế giới. Hiện “thánh nữ” Nhật Bản đã rút khỏi ngành công nghiệp phim khiêu dâm và chuyển sang đóng phim nghiêm túc.