Hôm thứ năm, ngày 29/1/2015, vừa qua, nam tài tử điển trai Orlando Bloom đã lái chiếc xe sang BMW M6 Gran Coupe mới tậu ra phố. Tuy nhiên, nam diễn viên 38 tuổi nhanh chóng gặp rắc rối với lực lượng cảnh sát Malibu thuộc thành phố Los Angeles, bang California, Mỹ.

Cảnh sát chạy theo chiếc BMW M6 Gran Coupe mới của Orlando Bloom.

Cảnh sát chạy theo chiếc BMW M6 Gran Coupe mới của Orlando Bloom.

Theo trang tin X17Online, ngôi sao Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn đã bị cảnh sát giao thông chặn lại vì chạy quá tốc độ khi ngồi sau vô-lăng chiếc BMW M6 Gran Coupe màu đen mới “coóng”. Là một diễn viên nổi tiếng và được nhiều người yêu thích nhưng Orlando Bloom cũng không thể thoát khỏi vé phạt của cảnh sát giao thông.

Orlando Bloom cười nói với người cảnh sát để lấy lòng.

Orlando Bloom cười nói với người cảnh sát để lấy lòng.

Có vẻ như chồng cũ của siêu mẫu Miranda Kerr muốn lấy lòng người cảnh sát để không bị phạt. Hồi tháng 4/2014, ông bố một con nổi tiếng từng thoát vé phạt nhờ trò lấy lòng cảnh sát tương tự. Tuy nhiên, sau một hồi trò chuyện cùng người cảnh sát giao thông, nam diễn viên vẫn phải ngậm ngùi nhận vé phạt.

Sau một hồi trình bày với người cảnh sát...

Sau một hồi trình bày với người cảnh sát...

... Orlando Bloom vẫn phải nhận vé phạt.

... Orlando Bloom vẫn phải nhận vé phạt.

Như đã biết, BMW M6 Gran Coupe thực chất là phiên bản tính năng cao của 6-Series Gran Coupe với gói nâng cấp hiệu suất M Performance. BMW M6 Gran Coupe lần đầu tiên có mặt trên thị trường thế giới từ năm 2013 và hiện đã được nhập khẩu chính hãng về Việt Nam.

Động cơ của BMW M6 Gran Coupe là loại V8, tăng áp kép, dung tích 4,4 lít, sản sinh công suất tối đa 560 mã lực và mô-men xoắn cực đại 680 Nm tại 1.500 - 5.750 vòng/phút. Sức mạnh được truyền tới cầu sau thông qua hộp số ly hợp lép M Double Clutch 7 cấp.

Động cơ cho phép BMW M6 Gran Coupe tăng tốc từ 0-100 km/h trong 4,2 giây và đạt vận tốc tối đa giới hạn điện tử 250 km/h. Nếu khách hàng chọn thêm gói trang bị M Driver, BMW M6 Gran Coupe có thể đạt vận tốc tối đa lên đến 305 km/h. Mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình theo công bố của nhà sản xuất là 9,9 lít/100 km.

Tại thị trường Mỹ, BMW M6 Gran Coupe 2014 được bán với giá khởi điểm 115.225 USD. Trong khi đó, khi về Việt Nam qua con đường nhập khẩu chính hãng, BMW M6 Gran Coupe có giá 6,268 tỷ Đồng.