Trong vài năm trở lại đây, đã có không ít tín đồ người Trung Quốc tự chế siêu xe cho mình. Mới đây, lại có một người hâm mộ tại Trung Quốc tự chế siêu xe Pagani Huayra. Điều đặc biệt nằm ở chỗ, chiếc siêu xe “nhái” Pagani Huayra tại Trung Quốc còn mang kiểu dáng mui trần. Có vẻ như tín đồ Trung Quốc đã đi trước thời đại khi Pagani Huayra “xịn” hiện chưa hề có phiên bản mui trần.

Qua hình ảnh, có thể thấy chiếc siêu xế mui trần tự chế được sản xuất cùng với một số vỏ xe khác. Về thiết kế, chiếc siêu xe tự chế tại Trung Quốc sở hữu nhiều điểm tương đồng với “thần gió” Pagani Huayra như cánh lướt gió gầm phía trước và hốc gió trên nắp capô. Bản thân cụm đèn pha và đèn hậu cũng giống với mẫu siêu xe triệu đô đến từ Ý. Bên cạnh đó là những đường gân có phong cách tương tự siêu xe Pagani Huayra.

Tất nhiên, vì là hàng tự chế nên chiếc siêu xe “nhái” tại Trung Quốc còn thiếu sót nhiều chi tiết so với Pagani Huayra chính hãng như hệ thống 4 ống xả nằm giữa phần đuôi phía sau. Chất lượng lắp ráp thực tế chắc chắn cũng không thể bằng một phần so với siêu xe Pagani Huayra triệu đô.

Kính chắn gió trước của chiếc siêu xe Pagani Huayra “nhái” tại Trung Quốc là một chi tiết khá thiếu thẩm mỹ và ít khả dụng. Nguyên nhân la do kính chắn gió quá hẹp đến mức không che hết cho người ngồi bên trong.

Tạm thời, chưa rõ chiếc Pagani Huayra “nhái” được phát triển trên khung gầm hay động cơ của loại xe nào. Chỉ chắc một điều là chiếc siêu xe “nhái” không thể có khối động cơ V12, dung tích 6,3 lít mạnh mẽ như Pagani Huayra “xịn”. Cũng không biết chiếc siêu xe Pagani Huayra “nhái” có được bán ra thị trường hay không.

Một số hình ảnh chi tiết của xe “nhái” Pagani Huayra tại Trung Quốc: