Mới đây, một đoạn video ngắn quay cận cảnh chiếc Batmobile của kỵ sĩ bóng đêm vừa được tung lên mạng. Chiếc xe này sẽ được sử dụng cho Batman, do Ben Affleck thủ vai, trong phim Batman v Superman: Dawn of Justice.

 

Dù không phải là một đoạn phim chi tiết, đậm chất điện ảnh để giới thiệu xe nhưng đoạn video đơn giản, im lặng và vô cảm này vẫn mang đến cho người xem cái nhìn khái quát và toàn diện hơn về mẫu xe mới của Người Dơi.

Nhìn vào thiết kế của xe, ta vẫn có thể thấy được tốc độ, sự nguy hiểm và phức tạp trong kỹ thuật của xe. Các yếu tố này không chỉ làm nên một chiếc xe mà còn thể hiện phong cách của Kỵ Sĩ Bóng Đêm. Nhìn chung, nhiều người đánh giá rằng chiếc Batmobile mới thậm chí còn đẹp và chất hơn Tumbler của Batman do Christian Bale thủ vai.

Cho đến hiện tại, đây là đoạn clip chi tiết nhất về mẫu Batmobile mới. Trước đó chúng ta đã được nhìn sơ qua về thiết kế của xe. Những hình ảnh đầu tiên về xe đã bị rò rỉ vào tháng 5 năm ngoái, hình ảnh spyshot được đăng tải vào tháng 9 và các hình ảnh chính thức được đăng tải trong cùng tháng đó.

Như vậy, cái khán giả và các fan cần bây giờ chính là nhìn thấy xe hành động trong phim, kềm theo đó là tiếng động cơ, đạn bay khắp nơi và các máy tính trên xe khởi động nhiều chức năng đậm chất Người Dơi.

Dự kiến Batman v Superman: Dawn of Justice sẽ ra rạp vào 25/3/2016.