Siêu xe Lamborghini Huracan 2.000 mã lực lập kỷ lục tốc độ mới

Mới đây, một chiếc siêu xe Lamborghini Huracan độ với công suất lên đến 2.000 mã lực đã thiết lập kỷ lục mới trên đường đua 1/4 dặm, tương đương 400 mét, sau khi đạt đến vận tốc ấn tượng 238,6 dặm/h, tương đương 383,9 km/h. Được biết, chiếc siêu xe Lamborghini Huracan màu xanh cốm Verde Mantis này đã qua tay hãng độ Underground Racing nổi tiếng với những dự án “điên rồ”.

 

Dưới tay hãng độ Underground Racing, siêu xe Lamborghini Huracan không sử dụng động cơ hút khí tự nhiên như nguyên bản. Thay vào đó là cặp tăng áp giúp động cơ có thể đạt công suất tối đa lên đến 2.000 mã lực. Từ trước đến nay, hãng độ Underground Racing vốn có truyền thống trang bị bộ tăng áp kép để tăng sức mạnh cho siêu xe.

Ngoài ra, hãng độ Underground Racing còn gỡ bỏ hộp số ly hợp kép 7 cấp tiêu chuẩn của chiếc siêu xe Lamborghini Huracan. Chỗ trống đã được lấp đầy bằng hộp số tuần tự đặc biệt mới.

Trước đây, hãng Underground Racing từng gây ấn tượng với chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo độ cũng sở hữu công suất tối đa 2.000 mã lực. Bản thân chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo này đã lập kỷ lục trên đường đua 1/4 dặm với thành tích 233,8 dặm/h, tương đương 376,2 km/h trong sự kiện WannaGoFast Florida diễn ra hồi tháng 1 đầu năm.