Được đặt tên theo quê nhà của huyền thoại Enzo Ferrari, siêu xe 360 Modena từng là ước mơ trong lòng biết bao người. Ra đời vào năm 1999, Ferrari 360 Modena được trang bị động cơ V8, dung tích 3,6 lít, sản sinh công suất tối đa 400 mã lực tại 8.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 373 Nm tại 4.750 vòng/phút. Nhờ đó, Ferrari 360 Modena có thể tăng tốc từ 0-97 km/h trong 4,2 giây và đạt vận tốc tối đa 304 km/h.

Đến tận ngày nay, 360 Modena vẫn được coi là một trong những mẫu siêu xe hiện đại đầu tiên của gia đình Ferrari. Không ít người vẫn cảm thấy tự hào hoặc mong muốn sở hữu siêu xe Ferrari 360 Modena. Do đó, đoạn video do một thành viên YouTube có tên Doug DeMuro mới đăng lên vào hôm 29/7/2014 đã khiến nhiều người ngạc nhiên.

Mục đích của DeMuro khi đăng video là chứng minh sự khó khăn khi đi đổ xăng cho những chiếc siêu xe như Ferrari 360 Modena. Trong đoạn video, DeMuro đã lái chiếc siêu xe Ferrari 360 Modena màu đỏ của mình đến một cây xăng và nhận không ít ý kiến chê bai cũng như sự so sánh khập khiễng.

Một số người tại cây xăng đã “dìm hàng” chiếc siêu xe Ferrari 360 Modena màu đỏ của DeMuro. Nhiều người đã đưa ra một số thông tin để chứng minh chiếc xe của họ tốt hơn hẳn Ferrari 360 Modena. Vì đoạn video được quay tại Mỹ nên không ít người là tín đồ của dòng xe “cơ bắp” và hybrid. Nổi bật nhất có lẽ là ý kiến của một người sử dụng xe Lexus IS F. Theo chủ xe, chiếc Lexus IS F của anh ta còn mạnh và nhanh hơn cả Ferrari.

Sau khi xem đoạn video, một số người nghĩ đã có sự sắp đặt cố ý ở đây. Nguyên nhân là do có quá nhiều người đến nói chuyện với DeMuro và đưa ra sự so sánh khập khiễng.

Cùng xem đoạn video ghi lại cảnh Ferrari 360 Modena liên tục bị “dìm hàng” tại cây xăng: