Siêu xe đường phố Nissan GT-R nghịch tuyết khạc ra lửa

Có lẽ như những trận tuyết đầu tiên trong năm đổ xuống các thành phố trên nước Mỹ đang gây nhiều cảm ứng cho các tay lái thích biểu diễn drift xe.

 

Trước đó siêu bò Lamborghini Aventador LP700-4 tại Chicago từng ăn mừng khoảnh khắc những cơn tuyết đầu tiên trong năm đổ xuống đây bằng màn biểu diễn drift, thì đến nay một siêu xe đường phố tại tiểu bang thuộc vùng Bắc-Đông Bắc, Mỹ là Nissan GT-R cũng thực hiện màn ăn mừng tương tự.

Tuy nhiên, màn biểu diễn của siêu xe đường phố tại Michigan lại ấn tượng hơn khi kết hợp thêm màn vận nội công khạc lửa. Cũng có thể dưới cơn tuyết siêu xe đến từ Nhật Bản muốn làm chút gì đó "sưởi ấm".

Có thể thấy bốn bánh xe của chiếc GT-R dính chặt những bông tuyết, trong đó nhiều người cũng lo ngại việc biểu diễn dưới thời tiết băng giá này, có thể khiến động cơ cùng những chi tiết bằng kim loại có thể bị hư hỏng.

Trong đoạn video, siêu xe đường phố còn thực hiện màn chạy đua ngắn với chiếc xế thể thao Dodge khiến các bông tuyết bay tung tóe khiến nhiều người mê xe khá thích thú. Ngoài Nissan GT-R, còn có một chiếc sedan khác là BMW M5 cũng trổ tài drift trên tuyết.