Trong các siêu anh hùng thì kỵ sĩ bóng đêm Batman là người thường có trang bị tối tân nhất từ phương tiện đến các loại vũ khí. Trong bộ phim Batman V Superman: Dawn of Justice tới đây của đạo diễn Zack Snyder, Batman lại có thêm một chiếc Batmobile mới với trang bị "tận răng".

Mới đây, đạo diễn Zack Snyder đã đăng tải lên tải khoản Twitter của mình hình ảnh "siêu xe" hàng khủng của Batman trong bộ phim mới. Chiếc xe mới này sẽ được điều khiển bởi nam diễn viên Ben Affleck, người thủ vai Batman trong Batman V Superman: Dawn of Justice. Về hình dạng tổng thể, có thể mẫu Batmobile mới có thể khác với chiếc Tumbler trong phần phim The Dark Knight Rises, tuy nhiên vẫn còn đó những điểm giống nhau như thân xe trong trịa và bộ lốp sau kích thước lớn.

Về phần phim mới, Batman V Superman: Dawn of Justice sẽ ra rạp vào 25/3/2016, thủ vai Bat man trong phần này là Ben Affleck, vai Siêu nhân sẽ thuộc về Henry Cavill, góp mặt trong phần phim này còn có Wonder Woman do Gal Gadot thủ vai. Hẳn những người đam mê loạt phim Fast & Furious vẫn còn nhớ Gal Gadot với vai diễn Gisele xinh đẹp.

Một số hình ảnh khác của chiếc Batmobile mới: