Trở ngại lớn nhất ngăn cách những fan hâm mộ siêu xe với chiếc xe mà họ yêu chính là vấn đề tài chính. Ví dụ điển hình là mẫu Lamborghini Aventador, người kế nhiệm Lamborghini Murcielago, có giá lên đến 397.500 USD. Tuy nhiên có một vấn đề khác cũng khiến việc sở hữu siêu xe này trở nên khó khăn chính là chiều cao của người tài xế.

Vừa qua, chủ sở hữu của Auto Firm shop mới đăng tải một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh ngôi sao bóng rổ nhà nghề Mỹ Carlos Austin Boozer Jr. bước ra khỏi chiếc Lamborghini Aventador màu trắng một cách rất vất vả.

Hình ảnh này do Alex Vega, bạn thân của Carlos Boozer, đồng thời là chủ sở hữu Auto Firm ghi lại và đăng tải. Nhân dịp Carlos Boozer đến lấy chiếc Jeep Wrangler Unlimited mà anh đặt độ tại Auto Firm, Alex Varga đã mời tuyển thủ bóng rổ ngồi thử siêu xe mà anh vẫn ao ước, và kết quả chính là đoạn clip ngắn có chút hài hước này.

Carlos Austin Boozer là một tuyển thủ bóng rổ của đội Chicago Bulls, anh có một niềm đam mê lớn với siêu xe, đặc biệt là chiếc Lamborghini Aventador LP700-4. Nhưng do hình thể to lớn với chiều cao 2,06 mét, Carlos không thể sắm cho mình chiếc xe mà anh yêu thích dù rất muốn.

Theo Alex Vega, Carlos Boozer thực sự muốn sở hữu một chiếc Lamborghini Aventador kể từ khi siêu xe này ra mắt, anh luôn thúc giục Alex Vega tìm cách thay đổi cấu trúc xe để anh có thể ngồi vừa vào khoang lái.

Về phần chiếc Wrangler của Carlos, Auto Firm đã độ lại chiếc xe với chiều dài cơ sở tăng thêm 250mm, trục sau nguyên bản được thay bằng trục Dana 44 với tỉ số truyền động 3,73 và một số thay đổi nhỏ ở hệ dẫn động bốn bánh Command-Trac 231.