Sau khi rời khỏi trại cải tạo do dính líu đến ma túy, rapper Torrence Hatch, nghệ danh Lil Boosie, có vẻ như đang chuẩn bị cho show diễn trở lại của mình.

Mới đây, rapper 31 tuổi này vừa đăng tải một video ngắn lên Instagram và thông báo về sự kiện âm nhạc sẽ diễn ra vào ngày 3 tháng 7 tới. Ngoài video nói trên, rapper này cũng đăng kèm thêm hình ảnh anh đứng chụp cùng một chiếc Rolls-Royce Wraith. Có vẻ như chiếc Rolls-Royce này là do anh thuê lại từ một đại lý cho thuê xe ở địa phương.

Từng là một trong những nhân vật có máu mặt trong giới gangster, nhưng giờ đây Boosie đã trở lại với con đường âm nhạc. Theo video do rapper này đăng tải, anh sẽ biểu diễn trong vài ngày tới với đĩa đơn mới, hay thậm chí là ra mắt album.

Có lẽ vì tính trọng đại của sự kiện trên mà Boosie quyết định xuất hiện cùng xe hạng sang Rolls-Royce Wraith.

Rolls-Royce Wraith sử dụng khung gầm và động cơ giống với người anh em Ghost, nhưng nội thất của xe lại cao cấp hơn rất nhiều. Nội thất của Wraith có các trang bị sang trọng và cao cấp không kém gì Phantom, với da cao cấp, ốp gỗ giống các du thuyền sang trọng. Chất liệu gỗ còn được sử dụng cả ở bảng điều khiển, hai bên cửa và bao quanh hàng ghế sau. Nóc xe được trang trí bằng dàn đèn LED mô phỏng bầu trời đầy sao giống như trên Rolls-Royce Phantom, có tới 1.340 chiếc đèn LED siêu xe được gắn trên nóc xe.

Về phần Lil Boosie, có lẽ hình ảnh chiếc Rolls-Royce Wraith mà anh đăng lên chỉ nhằm mục đích khoe khoang, bởi nếu rapper này thực sự bỏ ra 300.000 USD để tậu về chiếc xe này ngay sau khi ra tù thì hẳn sẽ có nhiều người nghi ngờ về nguồn gốc của số tiền này.