Mercedes-Benz Viano là mẫu xe van đã quá quen thuộc với người tiêu dùng thế giới, nhất là các công ty hoặc doanh nhân muốn sở hữu một “văn phòng di động” rộng rãi và tiện nghi. Ngoài ra, Mercedes-Benz Viano còn là lựa chọn yêu thích của các hãng độ theo phong cách sang trọng như xe limousine. Với không gian nội thất rộng rãi, Mercedes-Benz Viano cho phép các hãng độ thể hiện mọi “ngón nghề” của mình, ví dụ như Redline Engineering đến từ Nga.

Hãng Redline Engineering đã quyết định bắt tay vào độ Mercedes-Benz Viano thế hệ mới nhất theo đơn đặt hàng của một vị khách. Với không gian nội thất được “phẫu thuật” thành văn phòng di động, Mercedes-Benz Viano độ của hãng Redline Engineering sở hữu cái tên Portable Office.

Cụ thể, Mercedes-Benz Viano Portable Office được trang bị khoang hành khách biệt lập với khoang lái. Điểm nhấn trong khoang hành khách của Mercedes-Benz Viano Portable Office là ghế bọc da được lấy từ BMW 7-Series thế hệ hiện tại. Bên cạnh đó là hai ghế độc lập nằm quay về phía sau có thể tháo lắp tùy ý. Chưa hết, hãng Redline Engineering của Nga còn trang bị hệ thống Internet tốc độ cao, ổ điện và đầu kỹ thuật số với ăng-ten phụ cho Mercedes-Benz Viano Portable Office.

“Nhiệm vụ của chúng tôi là tạo ra thiết kế vừa đơn giản vừa phức tạp cho Mercedes-Benz Viano”, đại diện hãng độ Redline Engineering cho biết. “Khách hàng đòi hỏi chúng tôi phải sắp xếp không gian thoải mái và tiện nghi cho 2 người trong những chuyến đi dài. Bên cạnh đó, chúng tôi phải tạo ra không gian riêng tư để 4 người có thể ngồi trong đó và thương thuyết”.

Một số hình ảnh khác của không gian nội thất trong Mercedes-Benz Viano Portable Office: