Phát thèm với xe thể thao Audi TT đính 27.000 viên sô-cô-la

Bỉ là một đất nước vốn rất nổi tiếng về sô-cô-la, để thể hiện điều đó một chiếc Audi TT phủ sô-cô-la đã ra đời và được trưng bày tại triển lãm Biennale Interieur 2014.

 

Triển lãm Interieur không phải là triển lãm lớn, vì vậy không phải ai cũng biết đến triển lãm này. Interieur là nơi các công ty "khoe" ra các trang bị nội thất cũng như phong cách trang trí nội thất của mình. Với chiếc Audi TT, hãng xe Đức muốn khẳng định đây không chỉ là một chiếc xe mà còn là một tuyên ngôn về phong cách sống, thứ phong cách nhắm đến một số đối tượng khách hàng vốn chưa hài lòng về xu hướng thiết kế của những mẫu xe Nhật Bản.

Chiếc Audi TT đặc biệt xuất hiện tại triển lãm Interieur được bao phủ bởi 27.000 miếng sô-cô-la thơm ngon trên toàn bộ chiều dài 4,2 mét. Những miếng sô-cô-la này có nhiều hình dạng, kích thước và màu sắc khác nhau. Thực hiện tác phẩm này đòi hỏi bàn tay thuần thục và đầy kỹ năng của nhiều nghệ nhân sô-cô-la tại bỉ.

Nền công nghiệp sản xuất sô-cô-la của Bỉ bắt đầu từ thế kỷ 17 và dần trở thành một phần quan trọng của nền kinh tế quốc gia này. Tại Bỉ có khoảng 2.000 công ty chuyên sản xuất sô-cô-la với số lượng xuất khẩu mỗi năm lên đến 172.000 tấn sô-cô-la.

Chiếc Audi TT "ngọt ngào" nhất từ trước đến nay sẽ được triển lãm tại Audi Bỉ trong một tuần. Sau khi triển lãm kết thúc, không rõ những viên sô-cô-la này sẽ được dùng để làm gì, nhưng chăng chắc một điều rằng nếu được có mặt tại đó, khả năng cao là nhiều người sẽ phải nhập viện hoặc phát ngán vì ăn quá nhiều sô-cô-la.