Nói đến độ nội thất xe hơi, giờ đây người ta thường nhắc đến Carlex Design. Hãng độ đến từ Ba Lan đã nhiều lần “lột xác” cho không gian nội thất của đủ mọi loại xe như Mercedes-Benz E-Class Coupe và S-Class, Porsche 911, BMW Z4, Aston Martin DB9, Lamborghini Aventador LP720-4 50th Anniversario hay Ford F-150. Đến nay, hãng Carlex Design lại bắt tay vào “phù phép” không gian nội thất của mẫu SUV hạng sang cỡ nhỏ Porsche Macan vốn được mệnh danh là “mãnh hổ”.

Đúng như truyền thống của hãng Carlex Design, không gian nội thất mới bên trong Porsche Macan được thay đổi toàn diện và thêm phần sang trọng. Hãng Carlex Design đã đưa chất liệu da Nappa và Alcantara cao cấp vào Porsche Macan để bọc phần lớn các chi tiết nội thất. Có thể thấy chất liệu Alcantara tràn ngập trên bảng táp-lô, mặt trong cửa và ghế.

Bên cạnh đó là những điểm nhấn màu đỏ bắt mắt trên ghế. Sự kết hợp giữa da Nappa màu đen và điểm nhấn đỏ mang đến sự nổi bật cũng như thể thao hơn cho bộ ghế của “mãnh hổ” nước Đức. Những điểm mới khác trong nội thất của Porsche Macan sau khi qua tay hãng độ Carlex Design bao gồm chất liệu sợi carbon trên vô lăng, ốp cửa, vô-lăng, cần số và bảng táp-lô cùng hàng loạt chi tiết bằng nhựa màu đỏ.

Đáng tiếc thay, hãng Carlex Design có truyền thống chỉ độ nội thất và không đụng tay vào hệ dẫn động. Hiện mẫu SUV hạng sang cỡ nhỏ Porsche Macan đã được phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam với giá khởi điểm 2,7 tỷ Đồng. Mẫu xe được coi là “tiểu Porsche Cayenne” đi kèm 3 phiên bản động cơ khác nhau tại thị trường Việt Nam.

Đầu tiên là bản tiêu chuẩn với động cơ 4 xi-lanh thẳng hàng, dung tích 2.0 lít, sản sinh công suất tối đa 237 mã lực. Thứ hai là Porsche Macan S được trang bị động cơ V6, dung tích 3.0 lít, tạo ra công suất tối đa 340 mã lực. Cuối cùng là Porsche Macan Turbo sử dụng động cơ V6, tăng áp kép, dung tích 3,6 lít, cho công suất tối đa 400 mã lực.

Cùng ngắm một số hình ảnh khác của không gian nội thất đẹp mắt mới trong Porsche Macan: