Mới đây, hình ảnh một chiếc siêu xe Audi R8 màu đỏ bị đập nát đã xuất hiện trên các phương tiện truyền thông và nhanh chóng thu hút sự chú ý. Được biết, chiếc siêu xe Audi R8 đắt tiền không bị hư hỏng nặng trong một cơn bão hay vụ tai nạn nghiêm trọng. Thay vào đó, thủ phạm khiến chiếc siêu xe Audi R8 rơi vào tình trạng "thân tàn, ma dại" là một cô vợ nổi máu Hoạn Thư.

Chiếc Audi R8 không còn chỗ nào lành lặn.

Chiếc Audi R8 không còn chỗ nào lành lặn.

Khi bắt gặp chồng ngoại tình với một người phụ nữ khác, cô vợ đã quyết định đập nát chiếc siêu xe Audi R8 "vô tội". Qua hình ảnh tràn lan trên mạng, có thể thấy chiếc Audi R8 xấu số bị đập vỡ hết kính và đèn. Chỗ nào trên thân xe cũng có những vết xước. Một số phần trên thân vỏ còn bị cắt ra.

Khoang nội thất như bãi rác của chiếc Audi R8.

Khoang nội thất như bãi rác của chiếc Audi R8.

Không dừng ở đó, cô vợ giận dữ còn phá nát nội thất của chiếc Audi R8 đắt tiền. Ghế da của chiếc Audi R8 bị cào rách, hệ thống thông tin giải trí cũng như các nút bấm đã bị gỡ khỏi xe. Bên cạnh đó là hệ thống dây điện nằm lộ hẳn ra ngoài trên trần xe. Có thể nói, khoang nội thất đẹp đẽ và sang trọng của Audi R8 đã biến mất, thay vào đó là một đống bừa bãi.

Có vẻ như chiếc Audi R8 sẽ bị kết liễu trong một bãi rác nào đó thay vì được đưa đi sửa chữa. Qua ảnh, có thể thấy lá và các mảnh vụn khác trong chiếc Audi R8. Dự đoán, chiếc xe đã bị vứt bỏ ở ngoài trời trong một thời gian khá dài sau vụ tấn công của cô vợ nổi máu Hoạn Thư.

Tạm thời, vẫn chưa biết sự việc xảy ra ở đâu. Tuy nhiên, các ông chồng nên coi đây là một bài học nhãn tiền cho bản thân mình.