Hình ảnh cặp đôi xe hybrid thể thao hạng sang BMW i8 cập cảng Sài Gòn đã bắt được lan truyền trên mạng vào những ngày đầu tháng 6. Đến hôm 5/6 vừa qua, cả hai chiếc xe tiền tỷ BMW i8 đầu tiên về Việt Nam đều đã được giao vào tay chủ sở hữu. Trong đó, chiếc BMW i8 màu xám bút chì thuộc về thiếu gia Phan Thành, chồng sắp cưới của Midu. Chiếc BMW i8 màu trắng còn lại về garage của bà chủ quán café nổi tiếng tại Sài Gòn.

Như vậy, cả hai chiếc BMW i8 đầu tiên đặt chân đến Việt Nam đều thuộc quyền sở hữu của những đại gia đất Sài thành. Ngoài BMW i8, hai đại gia này còn nắm trong tay những bộ sưu tập xe trị giá hàng chục tỷ Đồng, mà ai cũng phải ngưỡng mộ. Cùng điểm lại bộ sưu tập xe cực "khủng" của hai người đầu tiên sở hữu BMW i8 tại Việt Nam.

Bộ sưu tập xe của Phan Thành

Chiếc BMW i8 màu xám bút chì mới của Phan Thành. Ảnh: FBNV

Chiếc BMW i8 màu xám bút chì mới của Phan Thành. Ảnh: FBNV

Trong năm 2013, Phan Thành đã lập tức thu hút sự chú ý của người hâm mộ cũng như báo giới khi xuất hiện cùng hot girl Midu (tên thật là Đặng Thị Mỹ Dung) trong một sự kiện ra mắt phim. Qua tìm hiểu, mọi người mới biết Phan. Thành là một thiếu gia vô cùng giàu có tại Sài Gòn. Phan Thành hiện sở hữu khu mua sắm Saigon Square và nhiều nhà hàng lớn khác.

Bộ sưu tập xe hàng chục tỷ Đồng của Phan Thành. Ảnh: FBNV

Bộ sưu tập xe hàng chục tỷ Đồng của Phan Thành. Ảnh: FBNV

Đặc biệt, chồng sắp cưới của Midu còn nắm trong tay một bộ sưu tập xe khiến nhiều người phải ngỡ ngàng về độ chịu chơi và chịu chi. Trước đây, Phan Thành từng đăng hình ảnh bộ sưu tập xe "khủng" của mình lên Facebook cá nhân với những chiếc Rolls-Royce Phantom, Ferrari 458 Italia, Bentley và Lexus. Thiếu gia Sài thành có vẻ khá thích dòng xe Bentley khi có nhiều chiếc khác nhau trong garage, từ sedan đến mui trần.

Ferrari 458 Italia

Ferrari 458 Italia đang được cọ rửa sạch sẽ. Ảnh: FBNV

Cặp đôi xe sang Bentley màu cam và đỏ

Cặp đôi xe sang Bentley màu cam và đỏ. Ảnh: FBNV

Rolls-Royce Phantom trắng muốt đứng giữa 2 xe sang Lexus và Bentley.

Rolls-Royce Phantom trắng muốt đứng giữa 2 xe sang Lexus và Bentley. Ảnh: FBNV

Bentley mui trần sang trọng. Ảnh: FBNV

Bentley mui trần sang trọng. Ảnh: FBNV

Theo một số nguồn tin, bộ sưu tập xe của Phan Thành có giá lên đến hàng chục tỷ Đồng. Thêm BMW i8, bộ sưu tập xe của thiếu gia Sài thành càng trở nên độc đáo và đắt giá hơn.

Bộ sưu tập của bà chủ quán café tại Sài thành

Có thể nói, bà chủ quán café New Life hiện là một trong số ít những nữ đại gia chơi xe tại Việt Nam. Thuộc thế hệ 8x nhưng bà chủ quán café tại Sài thành đã có trong tay những chiếc xe không những đắt tiền mà còn hiếm.

Chiếc siêu xe Bugatti Veyron màu đỏ trắng nằm trong garage của nữ đại gia Sài thành.  Ảnh: FBNV

Chiếc siêu xe Bugatti Veyron màu đỏ trắng nằm trong garage của nữ đại gia Sài thành. Ảnh: FBNV

Nổi bật trong số những chiếc xe của nữ đại gia 8x chính là "ông hoàng tốc độ" Bugatti Veyron. Tuy chỉ là xe đã qua sử dụng nhưng chiếc Bugatti Veyron vẫn gây xôn xao khi được đưa về nước trong năm 2012. Đây là chiếc siêu xe Bugatti Veyron đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hiện nay. Được sơn hai màu đỏ-trắng bắt mắt, chiếc siêu xe Bugatti Veyron hiếm khi xuất hiện trên đường phố Việt.

Cặp đôi siêu xe Lamborghini màu đen mờ và xanh cốm nằm cạnh những chiếc xế sang khác.  Ảnh: FBNV

Cặp đôi siêu xe Lamborghini màu đen mờ và xanh cốm nằm cạnh những chiếc xế sang khác. Ảnh: FBNV

Chiếc xe đáng chú ý thứ hai của bà chủ quán café tại thành phố mang tên Bác là Lamborghini Murcielago LP670-4 SV. Trên thế giới, chỉ có đúng 350 chiếc siêu xe Lamborghini Murcielago LP670-4 SV được sản xuất. Siêu xe của nữ đại gia Sài Gòn là chiếc thứ 46 được xuất xưởng và khoác bộ cánh ngoại thất màu đen mờ hầm hố. Ngoài ra, bà chủ quán café còn sở hữu một chiếc siêu xe Lamborghini Murcielago LP640 thường được sơn màu xanh cốm.

Dàn siêu xe xếp hàng bên ngoài quán café của nữ đại gia 8x. Trong đó, chiếc Ferrari 458 Italia màu vàng nằm ngoài cùng.  Ảnh: FBNV

Dàn siêu xe xếp hàng bên ngoài quán café của nữ đại gia 8x. Trong đó, chiếc Ferrari 458 Italia màu vàng nằm ngoài cùng. Ảnh: FBNV

Ferrari 458 Italia màu vàng có lẽ là một trong những chiếc siêu xe được nữ đại gia Sài thành yêu thích nhất. Trên Facebook cá nhân, bà chủ quán café thường xuyên đăng hình ảnh của chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia này.

Chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 màu cam từng thuộc sở hữu của bà chủ quán café.  Ảnh: FBNV

Chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 màu cam từng thuộc sở hữu của bà chủ quán café. Ảnh: FBNV

Chưa hết, nữ đại gia Sài thành còn là chủ nhân cũ của chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 màu cam. Đây là siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 thứ hai về Việt Nam, sau chiếc màu vàng. Ban đầu, chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 gắn biển nước ngoài. Sau đó, chiếc siêu xe đã được bán cho một đại gia Sài thành khác và đổi sang biển trắng.

Chiếc BMW i8 mới về garage của nữ đại gia Sài thành. Ảnh: FBNV

Chiếc BMW i8 mới về garage của nữ đại gia Sài thành. Ảnh: FBNV

Ngoài những cái tên trên, nữ đại gia Sài Gòn còn sở hữu Rolls-Royce, Mini, Mercedes-Benz S-Class và một vài chiếc BMW khác. Được biết, trước khi tậu BMW i8, nữ đại gia 8x đã bán chiếc xe sang 6-Series của mình.