Người mẫu Playboy “thiêu đốt” mọi ánh nhìn bên Jaguar E-Type

Kayslee Collins, cô nàng người mẫu tóc vàng của Playboy, vừa thực hiện một bộ ảnh người đẹp và xe cực quyến rũ bên chiếc Jaguar E-Type Coupe. Người chịu trách nhiệm thực hiện bộ ảnh là nhiếp ảnh gia có tên Josh Ryan.

Để phù hợp với chiếc Jaguar E-Type từng được mệnh danh là đẹp nhất mọi thời đại, chân dài Playboy đã dùng đến áo choàng lông, jacket da và son đỏ như những minh tinh Hollywood trong quá khứ. Thậm chí, khi ngắm nhìn bộ ảnh của Kayslee, một số người đã phải nhận xét cô giống phiên bản trẻ và thon thả hơn của Marilyn Monroe.

Trước khi xuất hiện trên tạp chí Playboy, Kayslee đã là gương mặt khá quen thuộc trên các phương tiện truyền thông. Sự nghiệp người mẫu của Kayslee bắt đầu từ khi cô mới 5 tuổi. Đến năm 16 tuổi, Kayslee đã có trong tay “vốn liếng” là hơn 25 đoạn phim quảng cáo cho các nhãn hiệu như Barbie và Nickelodeon. Ngoài ra, Kayslee còn tham gia các chương trình truyền hình Mỹ như The Homes, Zoey 101iCarly.

“Tôi làm việc chăm chỉ và không thực sự có tuổi thơ bình thường như những người khác. Tuy nhiên, tôi rất yêu thích công việc của mình”, Kayslee chia sẻ. “Tôi rất thần tượng những biểu tượng của Playboy như Jenny McCarthy, Anna Nicole Smith và đặc biệt là Marilyn Monroe”.

Cùng ngắm bộ ảnh nóng bỏng của người mẫu Playboy bên xe Jaguar E-Type Coupe: