Hãng Audi chi nhánh tại Đức đã gây bất ngờ khi trình làng chiếc xe sang A3 Cabriolet phiên bản kéo dài có hẳn 6 cửa khác nhau. Tạm thời, chưa có nhiều thông tin cụ thể về chiếc Audi A3 Cabriolet 6 cửa có một không hai tại Đức. Chưa rõ đây là phải là sản phẩm ra đời theo đơn đặt mua của khách hàng tại Đức hay không. Cũng có thể A3 Cabriolet 6 cửa chỉ là sản phẩm thử sức sáng tạo của đội ngũ nhân viên tại Audi Deutschland.

Chỉ biết, chiếc xe có một không hai được phát triển dựa trên Audi A3 Cabriolet thế hệ cũ, lần đầu tiên trình làng vào năm 2007. Chiếc Audi A3 Cabriolet độc đáo đi kèm 6 cửa riêng biệt và không gian nội thất có đủ chỗ cho 8 người ngồi, bao gồm cả tài xế.

Không dừng ở đó, chiếc A3 Cabriolet 6 cửa còn được bổ sung gói phụ kiện S-Line thể thao, bộ la-zăng đa chấu có đường kính 17 inch, lưới tản nhiệt trước và vỏ gương ngoại thất màu đen bóng cùng ghế bọc da bên trong xe. Qua hình ảnh, có thể đoán chiếc Audi A3 Cabriolet 6 cửa độc nhất vô nhị không có mui tháo lắp tùy ý. Nếu không, chiếc Audi A3 Cabriolet 6 cửa chắc chắn phải đi kèm cốp sau rộng hơn để chứa được phần mui cỡ lớn.

Cờ riêng của xứ Bavaria khiến nhiều người đoán chiếc Audi A3 Cabriolet 6 cửa sẽ được dùng làm xe diễu hành. Điều này cũng không có gì lạ vì đại bản doanh của hãng Audi nằm ở thành phố Ingolstadt thuộc xứ Bavaria, Đức.

Đáng tiếc thay, hiện chưa có thông tin về hệ dẫn động của chiếc Audi A3 Cabriolet 6 cửa độc nhất vô nhị. Dài hơn, thêm cửa và thêm người, chiếc Audi A3 Cabriolet 6 cửa có thể sẽ được tăng lực để di chuyển dễ dàng.