Hôm nay, nam ca sỹ Nhật Tinh Anh từng thuộc ban nhạc 1088 đình đám trong quá khứ đã gặp tai nạn ô tô trên đường cao tốc theo hướng từ Cao Bằng về Hà Nội. Trước đó, Nhật Tinh Anh đã đi diễn tại tỉnh Cao Bằng và di chuyển về Hà Nội trong đêm. Sau khi gặp tai nạn ô tô, nam ca sỹ đã nhanh chóng cập nhật hình ảnh và thông tin của vụ tai nạn lên trang Facebook cá nhân.

Nam ca sỹ Nhật Tinh Anh chia sẻ về vụ tai nạn trên Facebook cá nhân.

Nam ca sỹ Nhật Tinh Anh chia sẻ về vụ tai nạn trên Facebook cá nhân.

Qua lời kể của Nhật Tinh Anh, vụ tai nạn xảy ra khi tài xế lái chiếc xe Toyota Innova chở nam ca sỹ và một người khác dừng lại bên đường để chợp mắt vì chạy cả đêm không ngủ. Bất ngờ, một chiếc ô tô tải lao đến, đâm vào đuôi xe Toyota Innova chở Nhật Tinh Anh. Cú va chạm đã khiến chiếc Toyota Innova chở nam ca sỹ xoay 3 vòng ngược chiều và bị hư hỏng đáng kể.

Chiếc Toyota Innova chở nam ca sỹ Nhật Tinh Anh bị hư hỏng khá nhiều trong vụ tai nạn.

Chiếc Toyota Innova chở nam ca sỹ Nhật Tinh Anh bị hư hỏng khá nhiều trong vụ tai nạn. Ảnh: FBNV

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc Toyota Innova chở nam ca sỹ Nhật Tinh Anh bị vỡ hết kính chắn gió phía sau và chóa đèn hậu. Phần hông xe bên trái của chiecs Toyota Innova cũng bị móp méo, biến dạng. Cản va sau của xe bung ra và xước xát nhiều chỗ.

May mắn thay, nam ca sỹ Nhật Tinh Anh không bị thương nặng trong vụ tai nạn. Thành viên của ban nhạc 1088 đã tan rã chỉ bị đau ở vai, đầu và hoảng loạn tinh thần. Người đi cùng với nam ca sỹ cũng không bị thương. Trước khi vụ tai nạn xảy ra, người đi cùng Nhật Tinh Anh đã trèo lên hàng ghế giữa nên không bị thương.

Chiếc ô tô tải màu xanh gây ra vụ tai nạn. Ảnh: FBNV

Chiếc ô tô tải màu xanh gây ra vụ tai nạn. Ảnh: FBNV

Trong khi đó, chiếc ô tô tải màu xanh bị rạn kính chắn gió trước và đầu xe bị lõm sâu. Hiện chưa rõ người ngồi trên chiếc ô tô tải có bị thương trong vụ tai nạn hay không.

Tạm thời, chưa rõ nguyên nhân cụ thể của vụ tai nạn. Chỉ biết, vụ tai nạn xảy ra trong điều kiện trời mưa to và đường trơn ướt.