Một người phụ nữ đã đâm chiếc Mini của mình vào đuôi xe van khi vừa lái xe vừa sử dụng “sex toy” dạng máy rung. Vụ tai nạn xảy ra khi chiếc Mini của người phụ nữ bị kẹt trong dòng xe đông đúc vì tắc đường tại thị trấn Cirencester của Anh. Bất ngờ, chiếc Mini lao về phía trước và húc vào đuôi xe van của hãng M&J Seafood đang đứng yên.

Sau đó, người phụ nữ khoảng 30 tuổi, có thân hình săn chắc, ra khỏi chiếc Mini và trao đổi thông tin bảo hiểm với người lái xe van. Tuy nhiên, khi ban giám đốc của công ty M&J Seafood xem đoạn video được ghi lại bằng camera hành trình gắn đằng sau chiếc xe van, họ phát hiện người phụ nữ này đang sử dụng máy rung vào thời điểm chưa xảy ra vụ tai nạn.

“Người lái chiếc xe van đã gọi cho cảnh sát để thông báo về sự việc vì sợ bị sa thải. Đây là ca làm việc đầu tiên của người lái xe van sau một thời gian dài tìm việc”, một nguồn tin tiết lộ với tờ Bristol Post. “Ban giám đốc công ty M&J Seafood khẳng định đây không phải là lỗi của người lái xe van. Sau đó, giám đốc hãng M&J Seafood còn cho người lái xe van xem đoạn video. Họ đã có một trận cười thoải mái”.

Hiện danh tính của cả người phụ nữ lái chiếc Mini và tài xế xe van đều được giấu kín. Ban giám đốc hãng M&J Seafood cũng từ chối tung ra đoạn video ghi lại cảnh người phụ nữ ngồi sau vô lăng xe Mini và sử dụng “sex toy”.

“Mọi chuyện cứ để các công ty bảo hiểm tự giải quyết”, người phát ngôn của hãng M&J Seafood khẳng định với ITV News.