Trong thời gian gần đây, hãng độ Brabus nổi tiếng của Đức có vẻ rất quan tâm đến dòng xe sedan hạng sang cỡ lớn Mercedes-Benz S-Class. Vài ngày trước, hãng Brabus đã giới thiệu mẫu xe độ Mercedes-Benz S63 AMG màu vàng lóa mắt. Đến nay, hãng Brabus lại tiếp tục tung ra phiên bản độ mới của Mercedes-Benz S-Class.

Mercedes-Benz S-Class phiên bản độ màu đỏ Giáng sinh của Brabus.

Mercedes-Benz S-Class phiên bản độ màu đỏ Giáng sinh của Brabus.

Phiên bản độ mới của Mercedes-Benz S-Class được sơn màu đỏ rực rỡ như một món quà Giáng sinh di động. Bên cạnh đó là body kit chủ yếu được chế tạo bằng sợi carbon, bao gồm cánh gió trước, bên hông và đằng sau cùng bộ khuếch tán chứa 4 ống xả. Bộ la-zăng màu xám và bạc của Brabus tạo sự đối lập với sơn ngoại thất.

Bản thân không gian nội thất của Mercedes-Benz S-Class phiên bản độ Brabus cũng được áp dụng tông màu đỏ bắt mắt. Màu đỏ kết hợp với kem trên ghế cũng như ốp cửa mang đến không gian sang trọng và nổi bật hơn cho Mercedes-Benz S-Class phiên bản độ Brabus mới. Ngoài ra, chất liệu da màu đỏ còn xuất hiện ở vô-lăng, trụ cửa, trần xe bên trong và bảng táp-lô. Chỉ khâu trong Mercedes-Benz S-Class phiên bản độ Brabus cũng có màu đỏ “tông xuyệt tông”. Những chi tiết mới khác mà Brabus đưa vào Mercedes-Benz S-Class chính là bậc cửa lên xuống khác biệt với logo hãng độ phát sáng, thảm sàn và tựa đầu màu đỏ.

Tạm thời, vẫn chưa rõ hãng Brabus có điều chỉnh hệ dẫn động của Mercedes-Benz S-Class phiên bản độ màu đỏ Giáng sinh mới hay không. Tuy nhiên, với truyền thống của hãng độ Brabus, hệ dẫn động trên Mercedes-Benz S-Class phiên bản màu đỏ mới có lẽ không được giữ nguyên.

Trước đó, Mercedes-Benz S63 AMG phiên bản độ màu vàng đã được hãng Brabus “tăng lực”. Vẫn được trang bị động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 5,5 lít nhưng Mercedes-Benz S63 AMG phiên bản độ màu vàng của Brabus lại sở hữu công suất tối đa 850 mã lực tại 5.400 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 1.450 Nm tại 2.500 – 4.500 vòng/phút. Hai con số tương ứng của Mercedes-Benz S63 AMG nguyên bản là 585 mã lực và 900 Nm.

Một số hình ảnh chi tiết của Mercedes-Benz S-Class phiên bản độ màu đỏ Giáng sinh của Brabus: