Mercedes-Benz G63 AMG biến thành limousine bọc thép triệu đô

Mercedes-Benz G-Class là một trong những mẫu SUV đặc biệt nhất trên thế giới, do đó, rất khó để độ lại cho đẹp hơn hay đột phá thực sự. Rất nhiều hãng độ đã nỗ lực thay đổi diện mạo của Mercedes-Benz G-Class nhưng thực sự để lại ấn tượng đặc biệt thì chỉ đếm trên đầu ngón tay. Tuy nhiên, điều đó cũng không khiến các hãng độ nản lòng, ví dụ như Inkas.

Hãng độ Inkas đã công bố hình ảnh phiên bản độ mới nhất từ Mercedes-Benz G63 AMG với chiều dài tổng thể được nâng lên đáng kể, cụ thể là tăng 1.090 mm. Bổ sung một cửa sổ kính mới bên sườn xe, hãng Inkas đã biến Mercedes-Benz G63 AMG thành một chiếc limousine đầy ấn tượng.

Chưa hết, Mercedes-Benz G63 AMG còn được trang bị lớp giáp bọc thép có thể chống lại hầu hết các loại đạn thông thường, kể cả súng trường 7,62 mm, đạt tiêu chuẩn bảo vệ B6 của quân đội. Ngay cả những loại bom mìn cỡ nhỏ hoặc lựu đạn cũng không thể ảnh hưởng đến người ngồi trong Mercedes-Benz G63 AMG phiên bản độ của Inkas. Thêm vào đó, xe được một loạt camera giám sát giúp mở rộng phạm vi quan sát và hệ thống đèn đặc biệt.

Thay đổi bên trong nội thất của Mercedes-Benz G63 AMG thậm chí còn nhiều hơn ở ngoài với hai ghế ở khoang phía sau có chức năng sưởi, massage và làm mát. Bộ ghế này được bọc bằng loại da cao cấp vẫn thường xuất hiện trên xe Rolls-Royce, Bentley hay Aston Martin.

Tiếp đến là truyền hình vệ tinh, tủ lạnh, đèn chiếu sáng nội thất dạng LED, hệ thống thông gió trên nóc xe giúp tuần hoàn không khí trong nội thất, ngăn chứa súng lục và một ngăn kéo đặc biệt chứa bút Leonardo Da Vinci Montblanc. Ngay trên bảng điều khiển cũng có hộc cất súng để đề phòng cho trường hợp khẩn cấp. Hầu hết các tính năng nội thất của Mercedes-Benz G63 AMG phiên bản độ đều được điều khiển thông qua iPad mini với ứng dụng do Limo phát triển.

Tất nhiên, một chiếc Mercedes-Benz G63 AMG chống đạn và kéo dài như xe limousine không bao giờ rẻ. Để sở hữu chiếc Mercedes G63 AMG phiên bản độ của Inkas, khách hàng phải bỏ ra số tiền lên đến 1 triệu USD.

Một số hình ảnh khác của Mercedes-Benz G63 AMG kéo dài, bọc thép: