Có thể nói, Carlex Design là hãng độ khá bận rộn và đắt khách trong thời gian gần đây khi liên tục nhận đơn đặt hàng của khách. Tất cả mọi người tìm đến hãng độ Carlex Design đều mong muốn chiếc xe của mình được trang bị không gian nội thất mới mẻ và ấn tượng hơn. Đương nhiên, hãng Carlex Design đã không làm khách hàng thất vọng. Điển hình như người sở hữu chiếc Mercedes-Benz E-Class Coupe được Carlex Design độ nội thất mới đây.

Trước khi giao chìa khóa chiếc “xế cưng” của mình cho hãng Carlex Design, chủ xe đã thay khối động cơ nguyên bản trên E-Class Coupe bằng loại V8 Bi-Turbo, dung tích 5,5 lít do chi nhánh Mercedes-AMG sản xuất. Bên cạnh đó là chiều cao gầm được hạ thấp, bộ la-zăng hợp kim 6 chấu màu đen "tông xuyệt tông" với nắp capô và trần xe.

Nhiệm vụ của hãng Carlex Design theo yêu cầu của chủ xe là thổi làn gió mới cho không gian nội thất trên chiếc Mercedes-Benz E-Class Coupe. Hãng Carlex Design đã chọn phong cách nội thất của xe đua Mercedes AMG Petronas Formula One Team cho chiếc E-Class Coupe.

Trong xe xuất hiện hàng loạt chất liệu khác nhau như Nappa đen, Alcantara đục lỗ hoặc sợi carbon. Màu sắc của nội thất lấy cảm hứng từ đội đua Công thức 1 nhà Mercedes-Benz.

Toàn bộ các bề mặt bên trong chiếc Mercedes-Benz E-Class Coupe đều được các chuyên gia độ xe đến từ Ba Lan chăm chút cẩn thận. Thảm sàn đi kèm viền màu xanh, bên trên là vô-lăng bọc da lộn cùng bảng táp-lô và cụm điều khiển trung tâm được chèn một số điểm nhấn bằng sợi carbon.

Kể cả khi nhìn ngắm kỹ, có lẽ ít ai nhận ra đây là không gian nội thất của mẫu xe hạng sang Mercedes-Benz E-Class Coupe.

Cùng ngắm không gian nội thất độ của Mercedes-Benz E-Class Coupe: