Trong lần xuất hiện mới đây nhất tại Sài Gòn, chiếc siêu xe McLaren 650S Spider đã khiến nhiều người phải chú ý hơn cả. Một mặt vì người cầm lái chiếc siêu xe mui trần màu cam nổi bật là một nữ đại gia. Mặt khác, chiếc siêu xe McLaren 650S Spider đầu tiên tại Việt Nam đã dừng trước chợ Bến Thành, một trong những biểu tượng của thành phố mang tên Bác. Sự xuất hiện của chiếc siêu xe đình đám trên thế giới ngay trước khu chợ có tuổi đời 92 năm đã khiến nhiều người phải dừng lại ngắm nghía.


Người cầm lái chiếc McLaren 650S Spider là một nữ đại gia có tiếng trong giới chơi xe tại Việt Nam.

Người cầm lái chiếc McLaren 650S Spider là một nữ đại gia có tiếng trong giới chơi xe tại Việt Nam.

Như đã biết, chiếc siêu xe McLaren 650S Spider duy nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm này thuộc sở hữu của nhà đại gia Phạm Trần Nhật Minh hay thường gọi là Minh "Nhựa". Đây là đại gia nắm trong tay bộ sưu tập siêu xe thuộc dạng "khủng" nhất tại Việt Nam như Bugatti Veyron và Lamborghini Murcielago LP670-4 SV. Nhiều người hi vọng có thể bắt gặp bộ 3 siêu xe độc nhất vô nhị tại Việt Nam của đại gia cùng nhau xuất hiện trên phố.


McLaren 650S Spider xuất hiện tại bãi đỗ xe của khu vực chợ Bến Thành gây nhiều chú ý.

McLaren 650S Spider xuất hiện tại bãi đỗ xe của khu vực chợ Bến Thành gây nhiều chú ý.

Chiếc siêu xe McLaren 650S Spider màu cam đã được đưa về Việt Nam vào những ngày cuối năm 2015. Sau đó, xe nhanh chóng được ra biển trắng khá đẹp là 51F-979.79. Theo giới thạo tin, chiếc McLaren 650S Spider thứ 2 sẽ xuất hiện tại Việt Nam trước Tết Nguyên đán.

Đối lập với ngoại thất cam là nhiều chi tiết làm từ chất liệu sợi carbon cùng bộ la-zăng màu đen nhám. Bên trong xe, hai màu sắc cam và đen tiếp tục xuất hiện.

McLaren 650S Spider được trang bị động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 3,8 lít, sản sinh công suất tối đa 641 mã lực. Sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp. Nhờ đó, McLaren 650S Spider có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3 giây và đạt vận tốc tối đa khoảng 328 km/h.

Tại thị trường nước ngoài, giá bán lẻ đề xuất cho McLaren 650S Spider là 265.000 USD. Khi nhập về thị trường Việt Nam, đa số xe đều thuộc dạng đã qua sử dụng nên mức giá trung bình sẽ rơi vào khoảng 162.000 đến 220.000 USD.

Ảnh: Facebook