Lùi chuồng” vào bãi đỗ ô tô chính là một trong những cơn ác mộng của các nữ tài xế. Hai người phụ nữ trong đoạn video dưới đây cũng không phải là ngoại lệ. Khi lùi chiếc Mini Cooper màu đỏ của mình vào bãi đỗ, hai người phụ nữ này đã phải mất đến 17 phút.

Những tưởng xe nhỏ như Mini Cooper sẽ giúp chị em đỗ xe dễ dàng hơn nhưng hóa ra không phải. Màn “lùi chuồng” được cho là tệ nhất từ trước đến nay đã được ghi lại bằng camera an ninh tại khu vực Townhead của thành phố cảng Glasgow, Scotland.

 

Đoạn video rút gọn màn "lùi chuồng" quá tệ của hai người phụ nữ tại Scotland.

Ngồi trong chiếc Mini Cooper màu đỏ là 2 người phụ nữ. Cô nàng tài xế đã suýt đâm vào những chiếc ô tô khác khi cố gắng đưa Mini Cooper vào chỗ đỗ. Thậm chí, hai phụ nữ này còn đổi chỗ cho nhau và một người xuống xe để chỉ dẫn mới có thể “lùi chuồng” thành công.

Đoạn video sau đó đã được chia sẻ trên trang web Worst Drivers của Scotland với tiêu đề: “Hai người lái, 17 phút và màn đỗ xe thất bại thảm hại”. Đoạn video đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người xem.

Tất nhiên, đây không phải là màn đỗ xe tệ duy nhất từ trước đến nay tại Vương quốc Anh. Trong năm 2013, từng có một đoạn video ghi lại cảnh nữ tài xế mất 30 phút để đỗ xe song song trên đường Holyland của Belfast, Bắc Ai-len.