Trang Copart chuyên mua bán xe của Mỹ hiện đang đăng tin thanh lý một chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo LP570-4 Spyder Performante màu đỏ Rosso Mars. Mặc dù bị nát hết phần mũi sau tai nạn, chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo LP570-4 Spyder Performante vẫn có giá ngang ngửa xế hạng sang. Hiện đã có người trả 67.000 USD cho chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo LP570-4 Spyder Performante nát bét.

Qua hình ảnh trên trang Copart, có thể đoán chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo LP570-4 Spyder Performante đã dính đến một vụ tai nạn nghiêm trọng. Hậu quả là chiếc siêu xe đến từ nước Ý bị hư hỏng nặng nắp capô và cản va trước. Kính chắn gió trước của chiếc siêu xe mui trần màu đỏ cũng bị vỡ vụn. Túi khí bên trong đã bật ra và vẫn được giữ nguyên trạng khi xe tìm chủ nhân mới.

Hình ảnh chụp đằng sau chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo LP570-4 Spyder Performante cho thấy hai thanh bảo vệ phía sau ghế đã bật lên. Điều đó chứng tỏ chiếc siêu xe mui trần đã bị lật trước khi được rao bán. Bất ngờ thay, phần đuôi xe và khoang động cơ gần như không bị biến dạng chút nào.

Theo người rao bán, chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo LP570-4 Spyder Performante màu đỏ mới chạy 176 dặm, tương đương 283 km. Như vậy, chiếc xe vẫn còn mới trước khi gặp tai nạn đáng tiếc.

Nhiều người cảm thấy bỏ ra số tiền gần 70.000 USD để mua chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo LP570-4 Spyder Performante là không hợp lý. Lý do là vì nếu mua chiếc xe, chủ nhân mới sẽ phải chi một số tiền không nhỏ để sửa chữa. Tuy nhiên, nếu mua xe về và bổ các bộ phận ra để bán, chủ nhân mới hoàn toàn có thể kiếm lời.

Cụ thể, nếu tháo khối động cơ V10, dung tích 5,2 lít, sản sinh công suất 570 mã lực và hộp số e-gear của chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo LP570-4 Spyder Performante để bán, bạn có thể dễ dàng thu về 40.000 USD hoặc hơn. Bên cạnh đó là nhiều bộ phận được giá khác của chiếc siêu xe như phanh, hệ thống treo, hệ thống xả, bảng táp-lô và ghế trọng lượng thấp làm bằng sợi carbon.

Một số hình ảnh của chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo LP570-4 Spyder Performante nát bét đang được rao bán: