Trong thời gian vừa qua, hãng độ DMC đến từ Đức liên tục giới thiệu những phiên bản độ khác nhau của siêu xe “hot” Lamborghini Aventador LP700-4. Đến nay, hãng DMC lại tiếp tục công bố hình ảnh và thông tin của siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 phiên bản độ mới nhất mang tên STAGE3:Editizione GT.

Tất nhiên, gói độ mới của hãng DMC dành cho siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 không hề rẻ với giá lên đến 288.888 USD. Với số tiền này, khách hàng hoàn toàn có thể mua một chiếc siêu xe mới khác. Tất nhiên, với những người đã dám chi 400.000 USD để mua siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 thì số tiền kể trên có lẽ cũng không phải là vấn đề quá to tát.

Thêm vào đó, hãng DMC cũng có cách khiến người tiêu dùng không phải xót tiền khi mua gói độ dành cho siêu xế cưng của mình. Sau khi giao xe cho hãng DMC để bổ sung gói độ STAGE3:Editizione GT, khách hàng sẽ nhận về một siêu xế Lamborghini Aventador LP700-4 hầm hố và ấn tượng hơn hẳn.

Thậm chí, siêu xe Lamborghini Aventador STAGE3:Editizione GT của hãng độ DMC còn xứng đáng sánh vai với Người Dơi nhờ bộ cánh ngoại thất màu đen mờ. Nổi bật trên nền đen là những điểm nhấn được sơn màu đỏ như viền đèn pha, mũi xe, trên nắp capô và vỏ gương ngoại thất.

Hãng DMC đã sử dụng sợi carbon để chế tạo những bộ phận thân vỏ mới cho siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4, từ cản va trước/sau tái thiết kế đến hốc gió trên nắp khoang động cơ để làm mát máy. Bên cạnh đó là cánh gió sau tùy chỉnh cũng được làm từ chất liệu bền và đắt tương tự.

Chưa hết, siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 còn được bổ sung bộ la-zăng hợp kim, hệ thống treo và bộ tăng áp kép mới cho khối động cơ V12, dung tích 6,5 lít phía sau. Tạm thời, hãng DMC chưa công bố thông số vận hành mới của siêu xe Lamborghini Aventador STAGE3:Editizione GT. Tuy nhiên, nếu theo đúng truyền thống của hãng độ DMC thì siêu xe Lamborghini Aventador STAGE3:Editizione GT chắc chắn sẽ mạnh hơn nhiều so với phiên bản tiêu chuẩn.

Bản thân không gian nội thất của siêu xe Lamborghini Aventador STAGE3:Editizione GT cũng được thay đổi đáng kể. Đáng tiếc thay, hãng độ DMC lại không tung hình ảnh nội thất của siêu xe Lamborghini Aventador STAGE3:Editizione GT mới.

Một số hình ảnh chi tiết khác của siêu xe Lamborghini Aventador STAGE3:Editizione GT: