Nam diễn viên gạo cội kiêm cựu Thống đốc bang California, Arnold Schwarzenegger, từ xưa đến nay luôn được biết đến như một trong những người nổi tiếng đấu tranh tích cực cho môi trường xanh, sạch, đẹp. Tuy nhiên, trong đời sống thường ngày, sao Kẻ Hủy Diệt cũng chẳng thể cưỡng lại trước sức hút của những chiếc siêu xe mạnh mẽ và không hề thân thiện với môi trường như Bugatti Veyron.

Từ sau những biến cố gia đình, “người hùng điện ảnh” Schwarzenegger thường xuyên xuất hiện cùng những chiếc xế “khủng” hơn trước. Mới đây, tài tử phim hành động đã rao bán chiếc Mercedes-Benz Unimog U1300 SE 6.4 “thửa riêng” với giá không hề rẻ, lên đến 208.250 Euro, tương đương 273.711 USD.

Arnold Schwarzenegger lái siêu xe Bugatti Veyron mui trần ra phố.

Arnold Schwarzenegger lái siêu xe Bugatti Veyron mui trần ra phố.

Chẳng bao lâu sau đó, các tay săn ảnh lại bắt gặp nam diễn viên tuổi ngũ tuần dạo phố Santa Monica, California, Mỹ trên chiếc siêu xe Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse màu bạc. Siêu xe mui trần mạnh mẽ đến từ nước Pháp có vẻ rất hợp với hình tượng anh hùng mà Arnold thường đóng trên màn ảnh rộng.

Siêu xe 1,69 triệu USD của hãng Bugatti được trang bị động cơ W16, dung tích 8.0 lít đồng hành với 4 bộ tăng áp. Nhờ đó, động cơ tạo ra công suất tối đa 1.200 mã lực, cho phép Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,5 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 410 km/h. Kể cả ở chế độ thông thường, thiết bị giới hạn điện tử cũng chỉ bắt đầu hoạt động khi xe đạt vận tốc 375 km/h.

Ngôi sao phim hành động Mỹ cũng là một tín đồ tốc độ.

Ngôi sao phim hành động Mỹ cũng là một tín đồ tốc độ.

Tương ứng với sức mạnh động cơ là mức “ăn xăng” khủng khiếp của Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse. Theo tiêu chuẩn đánh giá của Mỹ, siêu xe mui trần nhà Bugatti tiêu tốn lượng nhiên liệu 29 lít/100 km nội thị và 17 lít/100 km đường trường.

Đây không phải là xe “khủng” duy nhất của cựu Thống đốc bang California. Ngoài Mercedes-Benz Unimog U1300 SE 6.4 vừa rao bán và siêu xe Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse, ngôi sao hành động của Mỹ còn sở hữu một chiếc Hummer H1 chạy bằng hyđrô thân thiện với môi trường, Jeep mang phong cách quân đội và cặp đôi “ngựa chiến” Ferrari.

Một số hình ảnh khác của sao Kẻ Hủy Diệt đằng sau vô-lăng siêu xe Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse: